Trang chủ » GĐKV THƯƠNG CAO – TÔI THÀNH CÔNG BẠN CHẮC CHẮN CŨNG THÀNH CÔNG

GĐKV THƯƠNG CAO – TÔI THÀNH CÔNG BẠN CHẮC CHẮN CŨNG THÀNH CÔNG

Mình thành công chắc chắn bạn thành công ! Mình làm được bạn cũng làm được ! Đó là lời khẳng định của Giám đốc Khu vực Thương Cao sau 5 năm kinh doanh những sản phẩm của C’VIN GROUP.

Trước đây Thương Cao cũng là một bà mẹ bỉm sữa, kinh doanh ban đầu lẹt đẹt mãi không lên. Sau đó Thương Cao được biết đến cụm từ “Phát triển bản thân” , “Chủ động” “Thử nắm bắt cơ hội”. Thương Cao đã nghiền ngẫm và vỡ lẻ, và từ đó mình đã đưa ra SỰ LỰA CHỌN đến với C’VIN GROUP, rủi ro không có, không cần đầu tư nhiều vốn và được đào tạo về kinh doanh và phát triển bản thân.

Từ số vốn ít ỏi 2 triệu ban đầu, đến bây giờ Thương Cao đã lên đến nửa tỷ đồng làm vốn, con số mà trước đây Giám đốc khu vực Thương Cao chưa hề nghĩ tới sẽ làm được và thành công. Hơn nữa, Thương Cao còn giúp rất nhiều chị em phụ nữ khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi như ban đầu và thành công. Đội nhóm phát triển và lớn mạnh chính là niềm vui, niềm tự hào của Thương Cao khi trao giá trị cho cộng đồng để thay đổi cuộc sống.

Bây giờ hệ thống của GĐKV Thương Cao đã phát triển rất nhanh và mạnh mẽ, hệ thống cùng nhau đoàn kết cùng nhau tiến lên, và đang có thu nhập rất tốt trong mùa dịch này.

Tuy nhiên GĐKV Thương Cao còn băn khoăn vì không ít số đã bỏ cuộc, vì không kiên trì, vì không vượt qua được lý do. Giám đốc Khu vực Thương Cao chia sẻ: “Khó khăn chỉ dành cho người thành công, muốn thành công phải vượt qua thử thách. Có như vậy mới là sự nghiệp bền vững”.

“Ước mơ vẫn chỉ là mơ ước nếu không hành động mỗi ngày. Không có giới hạn nào cho phụ nữ, chúng ta có thể làm tất cả mọi thứ và trở thành bất kỳ ai mà chúng ta hằng mong ước”, quan điểm sống của Giám đốc Khu vực Thương Cao đã truyền động lực cho rất nhiều phụ nữ dám thay đổi để thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *