1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website (nếu có) của công ty bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ nhận hàng Quý khách. Đây là các thông tin mà công ty cần Quý khách cung cấp bắt buộc để công ty liên hệ với Quý khách trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Quý khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste của công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin Quý khách cung cấp để: – Cung cấp thông tin về sản phẩm đến Quý khách nếu có yêu cầu từ Quý khách; – Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán khi nhận được yêu cầu từ Quý khách; – Gửi các thông báo về các hoạt động của website công ty; – Liên lạc và giải quyết với Quý khách trong những trường hợp đặc biệt; – Không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty; – Khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Những thông tin thu thập của Quý khách sẽ được ban quản trị tiếp cận; Các cơ quan chức năng khi có yêu cầu

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CIVIN

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0108793996 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày ngày 20 tháng 06 năm 2019

Địa chỉ: Tầng 6, Số 6 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Số điện thoại: 0988.332.332 – 024.66.81.8685 – 1900.633.457 Email: myphamcvin@gmail.com – cvincosmetics@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để Quý khách tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website của công ty thực hiện việc này. Quý khách có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Quý khách khôi phục và bảo mật lại thông tin.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Quý khách

Thông tin cá nhân của Quý khách trên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Quý khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý khách. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Quý khách, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý khách được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Quý khách bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của chúng tôi. Ban quản lý website yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Quý khách, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Quý khách đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Quý khách đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích

Khi phát hiên thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Quý khách vui lòng gửi email khiếu nại đến email: myphamcvin@gmail.com – cvincosmetics@gmail.com hoặc gọi tới số: 0988.332.332 – 024.66.81.8685 – 1900.633.457 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ viêc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điệm nhận được khiếu nại.