Trang chủ » SỨ MỆNH KIẾN TẠO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP VỚI DÒNG SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU “DR.GABUN” CỦA C’VINGROUP

SỨ MỆNH KIẾN TẠO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP VỚI DÒNG SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU “DR.GABUN” CỦA C’VINGROUP

Với sứ mệnh “KIẾN TẠO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP  CHO NGƯỜI VIỆT”, C’VIN GROUP đã và đang xây dựng nên một thương hiệu không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý mà còn giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của bản thân.

Các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu “ DR.GABUN” của C’VIN GROUP ra đời  từ cuối năm 2019 khi dịch Covid-19 bắt đầu xuất hiện trên Thế giới và Việt Nam, mọi người nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe là vô cùng lớn.

Chủ tịch C’vin Group Hoa hậu Khả ái – Á hậu Doanh nhân toàn năng châu Á – Nguyễn Minh Châu là bậc thầy nghiên cứu ra sản phẩm dẫn đầu xu hướng thị trường, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

“DR.GABUN” là thương hiệu gắn liền với tên tuổi vị Giáo sư nổi tiếng người Hàn Quốc, ông đã dành 20 năm thanh xuân của mình để nghiên cứu, phát triển dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Thương hiệu “DR.GABUN” đã rất thành công tại Hàn Quốc. C’VIN GROUP với mong muốn người Việt được sử dụng những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu quốc tế với giá cả hợp lý, đã mua công thức độc quyền để sản xuất tại Việt Nam.

 Tổng Giám đốc C’VINGROUP – Miss Beauty Asian Vương Thu Hương là nhà sáng lập và quản lý hàng loạt thương hiệu nổi tiếng: Nazenca Việt Nam, Royal Stem Cell Canada…

CEO C’VIN GROUP Jayden Chu được biết đến là 1 trong 10 Giám đốc sáng tạo có tầm ảnh hưởng lớn tại Việt Nam

Thấu hiếu nhu cầu thị trường luôn tìm kiếm giải pháp bảo vệ đôi mắt trong thời đại kỷ nguyên số, C’VIN GROUP đã cho ra đời sản phẩm Bảo vệ đôi mắt MYDOMA GOLD. Viên uống bổ mắt MYDOMAGOLD chứa các thành phần chuyên biệt dành riêng cho mắt như Bilberry extract có tác dụng chống mỏi, nhức mắt, bảo vệ mạch máu tăng cường tuần hoàn tái tạo mắt, và tái tạo sắc tố thị giác, Lutein giữ vai trò tạo nên màu vàng của võng mạc giúp tăng thị lực rõ rệt, Zeaxathin chống nắng từ bên trong đôi mắt , chống oxi hóa để chống lại gốc tự do gây tổn thương điểm vàng, Gingloba giúp máu lưu thông, cải thiện tình trạng tắc nghẽn mạch máu, giúp giảm stress, cải thiện tình trạng đau đầu, đau cổ vai gáy. Hồng sâm 6 năm tuổi giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Sau gần 2 năm ra đời và phát triển, thương hiệu “DR.GABUN” của tập đoàn C’VIN GROUP  đã đạt được những thành tựu hơn cả mong đợi. Các sản phẩm mang thương hiệu “DR.GABUN” như HOSAGOLD, HỒNG SÂM MENKIDS, MYDOMAGOLD đều đạt chứng nhận FDA HOA KỲ và trở thành sản phẩm được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. C’VIN GROUP tự hào là thương hiệu Top đầu trong ngành dược mỹ phẩm Việt Nam, C’VIN GROUP sẽ luôn là người bạn đồng hành với hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mọi nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *