Trang chủ » C’VIN GROUP TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HƯNG YÊN

C’VIN GROUP TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HƯNG YÊN

C’VIN GROUP chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hưng Yên, đánh dấu mốc son mới trên chặng đường 12 năm phát triển, đồng thời thể hiện quyết tâm mở rộng, phát triển thị trường trên toàn quốc của C’VIN GROUP.

Chủ tịch C’VIN GROUP Nguyễn Minh Châu và GĐKV Vũ Nguyệt rạng rỡ trong lễ khai trương VPDD tại Hưng Yên

Văn phòng đại diện của C’VIN GROUP được đặt tại Trung tâm thương mại Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Văn phòng đại diện tại Hưng Yên của C’VIN GROUP sẽ thực hiện hỗ trợ, thúc đẩy và xây dựng chiến lược kinh doanh cho các đối tác, khách hàng của C’VIN GROUP tại thị trường Hưng Yên, đồng thời nghiên cứu thị trường, tìm kiếm và phát triển khách hàng mới, quản lý và chăm sóc khác hàng, xây dựng các chiến lược phù hợp cho từng giai đoạn phát triển và hoạt động của C’VIN GROUP tại Hưng Yên.

Rất đông đối tác và khách hàng đã đến tham dự sự kiện khai trương 

Chia sẻ về sự kiện này, bà Nguyễn Minh Châu – Chủ tịch C’VIN GROUP cho biết: “C’VIN GROUP là tập đoàn đa ngành đã và đang ngày càng phát triển. Nhận thấy tiềm năng phát triển của Hưng Yên, C’VIN GROUP đã quyết định đặt VPDD tại Hưng Yên, đây là một trong những kế hoạch mở rộng kinh doanh của C’VIN GROUP trong thời gian tới trên khắp toàn quốc, mở rộng khách hàng, đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của C’VIN GROUP đến gần hơn với các khách hàng trong và ngoài nước.”

Rất nhiều đối tác tại Hưng Yên đã hợp tác với C’VIN GROUP ngay tại sự kiện

Văn phòng giao dịch tại Hưng Yên là hình mẫu chuẩn mực của mô hình văn phòng 5* mà C’VIN GROUP  xây dựng cho hệ thống của mình. Theo đó, hệ thống VPDD của C’VIN GROUP được thiết kế theo chuẩn nhận diện thương hiệu C’VIN.   VPDD tại Hưng Yên được coi là biểu tượng của môi trường làm việc hiện đại, được xây dựng, bố trí hợp lý, giúp tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, hỗ trợ nhân viên phối hợp hiệu quả hơn trong công việc. Đồng thời, tạo môi trường giao dịch hiện đại, thẩm mỹ, mang tính tương tác cao, giúp mang đến những dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất cho khách hàng.

C’VIN GROUP đang hoàn thiện từng ngày để mang đến những trải nghiệm, dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng và đối tác, mang thương hiệu Việt vươn xa trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *