Trang chủ » GIẢI MÃ BÍ QUYẾT “TRỞ THÀNH NHÂN VẬT THU HÚT” ĐỂ SỞ HỮU CỘNG ĐỒNG HÀNG VẠN NGƯỜI

GIẢI MÃ BÍ QUYẾT “TRỞ THÀNH NHÂN VẬT THU HÚT” ĐỂ SỞ HỮU CỘNG ĐỒNG HÀNG VẠN NGƯỜI

Chắc chắn khi kết thúc chương trình đào tạo mỗi học viên đã có cho mình công thức để sở hữu cộng đồng vạn người yêu mến và nắm trong tay được bí quyết giúp bạn thu hút hơn trong mắt mọi ánh nhìn.

Dưới sự dẫn dắt tài tình của chủ tịch C’vin Group Nguyễn Minh Châu, bậc thầy đào tạo kinh doanh, người truyền cảm hứng Mr. Phieeu Trần Hồng Hải, Chủ tịch học viện Ecom Việt Nam Đặng Quốc Hùng, nhà thiết kế David Le đã tạo ra một chương trình với nhiều cung bậc cảm xúc thông qua những trải nghiệm thú vị, cuốn hút nguồn năng lượng của tất cả học viên tại khán phòng.

 

Chủ tịch C’VIN GROUP – Nguyễn Minh Châu, bậc thầy đào tạo Mr. Phieeu Trần Hồng Hải, chuyên gia đào tạo Đặng Quốc Hùng, Nhà thiết kế David Le. Bộ tứ quyền lực của chương trình

Hình ảnh các chuyên gia giao lưu trò chuyện với các học viên

Chương trình “trở thành nhân vật thu hút” diễn ra ngày 26/03/2023 đã thành công rực rỡ với hơn 100 học viên tham dự!

Hình ảnh học viên tham gia chương trình với nguồn năng lượng cao nhất, chủ động tương tác với các diễn giả

“Trở thành nhân vật thu hút” sẽ không dừng lại ở 1 chương trình mà sắp tới đây sẽ có rất rất nhiều chương trình, nhiều nhà huấn luyện, đào tạo nổi tiếng sẵn sàng đồng hành cùng C’vin Group để ươm hạt, gieo mầm tri thức đến cho cộng đồng.

Bộ tứ diễn giả chụp hình cùng học viên trong chương trình

C’vin Group gửi lời cảm ơn trân thành đến Diễn giả – Người truyền cảm hứng thầy Trần Hồng Hải, Chuyên gia huấn luyện Đặng Quốc Hùng, nhà thiết kế David Le, ekip mentor Học viện Phieeu, ekip media và toàn bộ học viên đã tạo nên một chương trình thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *