Trang chủ » DOANH NHÂN PHƯƠNG THÚY: “LẬP MỤC TIÊU VÀ CHIẾN ĐẤU HẾT MÌNH VỚI NÓ”

DOANH NHÂN PHƯƠNG THÚY: “LẬP MỤC TIÊU VÀ CHIẾN ĐẤU HẾT MÌNH VỚI NÓ”

Kinh doanh là một chặng đường dài với bao nhiêu khó khăn thử thách và bất ngờ đang chờ đón phía trước, chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của NPP Phạm Phương Thúy  trên hành trình nỗ lực phấn đấu từ một bà mẹ bỉm sữa trở thành một doanh nhân thành đạt. NPP Phạm Phương Thúy chia sẻ:

Sau khi lập gia đình và có những thiên thần bé nhỏ, để tiện chăm sóc con cái và gia đình, Phạm Phương Thúy đã trở thành một bà mẹ bỉm sữa làm công ăn lương với đồng lương công nhân ít ỏi. Thời gian, tiền bạc không có khiến cho chị bỏ quên việc chăm sóc bản thân, sức khỏe và nhan sắc phai tàn không còn như thời thanh xuân.

Bế tắc –Tham vọng – Khao khát tự lập đã thôi thúc Phương Thúy đến với con đường kinh doanh online sau khi trải nghiệm những sản phẩm của C’vin Group. Phương Thúy đã quyết định nghỉ việc để thử sức kinh doanh online để có thể chủ động về thời gian, vừa có thêm thu nhập lại vừa có thể chăm sóc gia đình.

Khi mới bắt đầu kinh doanh, Phương Thúy gặp rất nhiều khó khăn, thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm, mọi thứ với Phương Thúy đều thật sự mới mẻ. Nhờ có sự động viên khích lệ từ Ban Lãnh đạo C’vin Group, đặc biệt là từ Boss Hương Cao, và sự nỗ lực không ngừng của  bản thân chị đã dần học được cách viết bài, đăng hình sao cho thu hút, rồi cách tư vấn sản phẩm, đóng gói hàng hóa,,,,Những khó khăn không làm nản lòng Phương Thúy mà ngược lại chị càng quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng.

Sau những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, Phương Thúy đã chứng minh cho mọi người thấy quyết định của mình là đúng đắn, Sau 5 năm kinh doanh hệ thống, chị đã sở hữu cho mình một hệ thống kinh doanh vững mạnh, thu nhập ổn định mỗi tháng, giúp cho hàng trăm chị em thay đổi cuộc đời, tự lập về tài chính và ngày càng xinh đẹp hơn. Dù dịch bệnh khiến nhiều người mất đi việc làm, nhưng công việc online vẫn giúp chị có thu nhập đều mỗi tháng.

Và đặc biệt, sau khi sở hữu mô hình CTF – mô hình kinh doanh hệ thống bài hản đầu tiên tại Việt Nam, Phạm Phương Thúy đã đặt cho mình một mục tiêu mới, đó là trở thành nhà lãnh đạo, người truyền cảm hứng tới hàng ngàn chị em phụ nữ để họ có cuộc sống tốt hơn “Mỗi chúng ta đều có thể thành công và chạm đến ước mơ của mình như Phương Thúy nếu ngay từ hôm nay chúng ta quyết tâm bằng tất cả những gì có thể làm được”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *