Trang chủ » CUỘC THI SIÊU SAO BÁN LẺ – GIẢI MÃ BÍ MẬT NGÀN ĐƠN CỦA C’VIN GROUP

CUỘC THI SIÊU SAO BÁN LẺ – GIẢI MÃ BÍ MẬT NGÀN ĐƠN CỦA C’VIN GROUP

Có thể thấy rằng Covid-19 đã ảnh hưởng đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống cá nhân người tiêu dùng, buộc doanh nghiệp cũng phải sáng tạo, phản ứng nhanh để thích ứng với xu hướng và cách thức tiêu dùng mới của khách hàng. Chính vì vậy, C’vin Group luôn tạo ra những khoá học để đào tạo về sản phẩm và những phương pháp để tiếp cận khách hàng trong tình hình nhu cầu thực tiễn của xã hội.
“Siêu sao bán lẻ” là một chuỗi các chương trình được đào tạo trực tiếp bởi Chủ tịch Nguyễn Minh Châu – Chủ tịch C’vin Group qua phần mềm zoom. Với quan điểm học đi đôi với vận dụng vào thực hành để tạo kết quả ngay cho người kinh doanh, chủ tịch Minh Châu đã tổ chức cuộc thi để nhằm mục đích thi đua với các team và rèn luyện khả năng tiếp cận sản phẩm đến khách hàng. Cuộc thi đã thu hút rất nhiều học viên tham gia với sự hào hứng và quyết tâm.
Tất cả những học viên tham gia đều cho thấy được những kết quả tuyệt vời từ các kiến thức được học, những quy trình chốt sale đỉnh cao được áp dụng, kĩ năng xử lý giải quyết vấn đề một cách logic chính vì vậy việc ra đơn diễn ra không hề khó khăn. 
Kinh doanh online dễ mà khó, dễ với những người làm nhưng không quan trọng kết quả, làm cho vui nhưng lại khó với những người đầu tư thời gian tiền bạc, thời gian và công sức. Mục tiêu đến với kinh doanh khác nhau nên kết quả chính là nỗ lực riêng của mỗi người.
Qua 2 ngày tham gia cuộc thi “Siêu sao bán lẻ”, C’vin Group xin chúc team Rồng Lửa dưới sự dẫn dắt của Giám đốc kinh doanh Hương Cao là đội đạt giải nhất của chương trình.
Những nỗ lực học tập mỗi ngày cùng với sự đoàn kết và chủ động chính điều đó đã giúp Rồng Lửa đạt giải cao nhất của cuộc thi với niềm hạnh phúc và khát khao trở thành những thủ lĩnh xuất chúng của C’vin Group.
Thành viên team Rồng Lửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *