Trang chủ » C’VIN GROUP VÀ FAGI GROUP KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

C’VIN GROUP VÀ FAGI GROUP KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 15/03/2022, tại trung tâm sự kiện C’VIN, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn FAGIGROUP VÀ C’VIN GROUOP với gần 200 khách mời.

Với sứ mệnh kiến tạo sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt, trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, C’VIN GROUP đã và đang tạo dựng thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. C’VIN GROUP tự hào mang đến bạn sản phẩm thương hiệu Việt với nguyên liệu từ Tinh hoa thiên nhiên quý giá sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP quốc tế, FDA hoa kỳ, và quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế. Với những sản phẩm có giá thành hợp lý đã chiếm được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước. Thương hiệu C’VIN GROUP là món quà dành cho sức khỏe và sắc đẹp của Người Việt, mang thương hiệu Việt vươn đến thị trường thế giới.
Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ bất động sản Liên minh toàn cầu – Thương hiệu FAGI GROUP : Hiện đang là một trong những đơn vị xuất sắc tiên phong mảng kinh tế dịch vụ bất động sản thuê và cho thuê .FAGI cung cấp các dịch vụ,sản phẩm tốt cho cộng đồng –các sản phẩm ưu việt phân khúc : Cho thuê văn phòng ,các căn hộ chung cư mini, tổ chức sự kiện , nhà hàng ,café . Nhận thấy đây là loại hình kinh tế đang lớn mạnh và là tiềm năng –thúc đẩy sự phát triển của đất nước.FAGI đang từng bước xây dựng và khẳng định tên tuổi FAGI GROUP- “Kết nguồn lực – Nối thành công ’’ khơi dậy khao khát và tạo bệ phóng cho thế hệ trẻ trên bước đường khởi nghiệp.
Giám đốc Vũ Nguyệt đại diện cho C’VIN GROUP ký hợp đồng hợp tác chiến lược giữa hai bên
Với mong muốn hợp tác phát huy những thế mạnh của nhau, hai tập đoàn đã ký kết hợp tác chiến lược chuỗi thương hiệu hợp tác nhượng quyền FAGICARE trên toàn quốc. Sau lễ ký kết, các sản phẩm trong hệ sinh thái kinh doanh của tập đoàn C’VIN GROUP sẽ có mặt trong chuỗi chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của FAGICARE trên toàn quốc.
Chủ tịch C’VIN GROUP Nguyễn Minh Châu tiếp khách mời trong lễ ký kết
Chúc mừng hai tập đoàn đã có lễ ký kết thành công, chúc cho hai tập đoàn sẽ hợp tác thành công, cùng nhau phát triển lên một tầm cao mới.
Chủ tịch Nguyễn Minh Châu rạng rỡ trong lễ ký kết hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *