Trang chủ » C’VIN GROUP VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG ” TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM – ASEAN”

C’VIN GROUP VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG ” TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM – ASEAN”

Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – Asean (VASEAN) là tổ chức xã hội nghề nghiệp, tiền thân là Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – Lào – Campuchia được thành lập từ năm 2008, thuộc sự quản lý nhà nước của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Đến tháng 8/2018 Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – Lào – Campuchia được đổi tên là Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – Asean.

Trong những năm qua Hội VASEAN đã có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần phát triển hợp tác kinh tế với các nước trong khu vực ASEAN; kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp các nước ASEAN. Phát huy thành tựu của những năm trước đây, Hội VASEAN tổ chức Triển lãm Thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – ASEAN 2021. “ TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM – ASEAN ” Đây là triển lãm thương mại – tôn vinh các doanh nghiệp thương hiệu uy tín. Chương trình là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ không chỉ trong nước Việt Nam mà còn phát triển ra thị trường nước ngoài. VASEAN hỗ trợ tối đa trong truyền thông và quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp; Đồng hành cùng doanh nghiệp trong tháo gỡ khó khăn, tích cực kỳ hội nhập quốc tế, thích ứng CMCN 4.0 và từng bước vượt qua đại dịch Covid-19.

Ban lãnh đạo C’VIN GROUP tham dự sự kiện vinh danh “ TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM – ASEAN ”

Trong chương trình, Công ty Cổ phần Tập đoàn Civin Group vinh dự là 1 trong 50 doanh nghiệp tiêu biểu nhận giải thưởng “ TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM – ASEAN ”. Tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT C’VIN GROUP Nguyễn Minh Châu cùng Ban lãnh đạo C’VIN GROUP tham dự buổi lễ trao giải. Giải thưởng là sự ghi nhận những đóng góp của C’VIN GROUP cũng là động lực cho C’VIN GROUP tiếp tục phát triển, đóng góp vào kinh tế xã hội, mang thương hiệu Việt Nam vươn tầm thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *