1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website cvin.vn của Công ty Cổ phần Tập đoàn Civin. Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Công ty Cổ phần Tập đoàn Civin là chủ sở hữu hợp pháp website https://cvin.vn. Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Trong suốt quá trình truy cập website, nếu chúng tôi có thực hiện thu thập thông tin, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm Chọn “Sản phẩm” để tìm kiếm, xem thông tin chi tiết sản phẩm và lựa chọn mua sản phẩm. Bước 2: Đặt hàng Khi đã tìm được sản phẩm mong muốn, quý khách bấm vào hình hoặc tên sản phẩm để xem thông tin chi tiết của sản phẩm. – Click vào nút “Thêm vào giỏ hàng”/ “Mua hàng” để mua hàng – Chọn số lượng cần mua – Click chọn “Tiến hành thanh toán” nếu muốn đặt hàng. – Nhập thông tin thanh toán, nhận hàng rồi bấm “Đặt hàng” – Tiến hành thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng:

Số tài khoản: 19134533540012

Ngân hàng: Techcombank  Chủ tài khoản: Công ty cổ phần tập đoàn Civin.

Nội dung chuyển khoản: THANH TOAN – <<SỐ ĐIỆN THOẠI>> Sau khi chuyển khoản vui lòng thông báo với nhân viên tư vấn qua email: myphamcvin@gmail.com – cvincosmetics@gmail.com hoặc gọi tới số: 0988.332.332 – 024.66.81.8685 – 1900.633.457 để xác nhận về khoản tiền