Trang chủ » C’VIN GROUP GỬI LỜI TRI ÂN TỚI PHẠM HIỀN VÀ CÁC Y BÁC SĨ THAM GIA TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

C’VIN GROUP GỬI LỜI TRI ÂN TỚI PHẠM HIỀN VÀ CÁC Y BÁC SĨ THAM GIA TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

Lần đầu tiên vào TP.HCM trong chuyến công tác đặc biệt, nữ điều dưỡng Phạm Hiền  (trung tâm y tế huyện Kbang – tỉnh Gia Lai) vừa hoàn thành  công việc, giờ đây chị rất vui mừng thì Thành phố đã vượt qua giai đoạn sóng gió.

Trước đó, do tình hình dịch bệnh COVID 19 diễn biến phức tạp, Phạm Hiền cô điều dưỡng làm việc tại trung tâm y tế huyện Kbang – tỉnh Gia Lai, đồng thời cũng là thành viên của C’vin Group đã tự nguyện đăng kí xung phong hỗ trợ chống dịch cho miền Nam ruột thịt. Ngày 30/08/2021 Phạm Hiền và những đồng đội của mình đã mang theo sứ mệnh vào miền Nam với quyết tâm chống dịch như chống giặc, nỗ lực hết mình để chung tay với cộng đồng dập dịch Covid.

Sau gần hai tháng chống dịch, vượt qua bao khó khăn vất vả, Phạm Hiền cùng đồng đội đã hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Chia tay Sài Gòn sau thời gian gắn bó, Phạm Hiền đã có những kỷ niệm sâu sắc không thể quên.

Phạm Hiền (thứ hai từ phải sang) – trong lễ tri ân cán bộ y bác sĩ Gia Lai tham gia chống dịch

Đằng sau những cố gắng nỗ lực của Phạm Hiền chính là sự hi sinh thầm lặng của Phạm Hiền và đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu – những “chiến sĩ” áo trắng tình nguyện xa nhà chống dịch, xa cha mẹ già, con thơ, chống chọi với cái nóng hầm người, rát da, nóng đến mất nước trong bộ đồ bảo hộ kín mít…

HOSAGOLD luôn đồng hành cùng Phạm Hiền, giúp Phạm Hiền luôn tràn đầy năng lượng và sức khỏe cho công việc

C’vin Group gửi tặng món quà sức khỏe HOSAGOLD trị giá 150 triệu đồng để động viên, khích lệ các y bác sĩ 

C’vin Group xin gửi tới Phạm Hiền nói riêng và các y bác sĩ nói chung lời tri ân sâu sắc vì những cống hiến, hi sinh lặng thầm, sáng ngời y đức của các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *