Trang chủ » SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM VIÊN UỐNG BỔ MẮT MYDOMAGOLD – BẢO VỆ ĐÔI MẮT VIỆT

SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM VIÊN UỐNG BỔ MẮT MYDOMAGOLD – BẢO VỆ ĐÔI MẮT VIỆT

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi chúng ta sẽ được chứng kiến tận mắt , sờ tận tay Siêu phẩm đốn tim hàng vạn khách hàng và giới nghiên cứu cùng những chuyên gia hàng đầu về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cho ĐÔI MẮT – SIÊU PHẨM MYDOMAGOLD – BẢO VỆ ĐÔI MẮT VIỆT

 

“ ĐÔI MẮT HỒ THU “ Triệu người mê sẽ làm thay đổi cả CUỘC ĐỜI BẠN . Bạn sẽ ko còn cảm thấy khô và mỏi mắt khi hàng ngày phải tiếp xúc với điện thoại và máy tính hàng giờ , sẽ ko còn những lần choáng váng stress vì công việc bận rộn khiến tinh thần bạn mệt mỏi .

Tự Hào khi Cvin Group là Tập Đoàn đầu tiên nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Viên uống bổ mắt , bổ não MY DOMA GOLD 2 trong 1 vô cùng tuyệt vời và cấp thiết . Sản phẩm như liều thuốc chữa lành nỗi đau của Ông bà , bố mẹ , các con trong thời kỳ hiện đại khi chúng ta phải sống trong thời buổi dịch bệnh tiếp xúc và sử dụng quá nhiều các thiết bị ĐIỆN TỬ gây nên vấn nạn vô cùng sót xa cho ĐÔI MẮT .

Hãy cùng chào đón sự xuất hiện của “ ÁNH SÁNG – Niềm hy vọng cho ĐÔI MẮT KHOẺ CỦA NGƯỜI VIỆT “ Vào 20:00 tối nay trên phần mềm Zoom của Cvin Group .

Link nhận vé tham dự sự kiện : https://m.me/106232945191336?ref=MYDOMAGOLD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *