Trang chủ » RUBIK 21 – VINH DANH HỌC VIÊN XUẤT SẮC K2

RUBIK 21 – VINH DANH HỌC VIÊN XUẤT SẮC K2

 Ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của học viên khóa “RUBIK 2” trong quá trình học tập, đồng thời ghi nhận và vinh danh cá nhân có thành tích xuất sắc và nổi bật, C’VIN GROUP tự hào trao tặng danh hiệu học viên xuất sắc khóa “RUBIK 2” cho THÁI NGUYỆT và AN THƯ.

Chúc mừng THÁI NGUYỆT và AN THƯ đã tốt nghiệp xuất sắc khóa RUBIK 2 – khóa học dành riêng cho các thủ lĩnh C’vin Group dưới sự huấn luyện và đào tạo trực tiếp của Ban lãnh đạo C’vin Group – Ban lãnh đạo hội tụ TÂM – TẦM – TÀI với kiến thức và kinh nghiệm đào tạo và xây dựng hệ thống tạo nên nguồn năng lượng tích cực học tập cho các học viên tham gia khóa học.Sau chương trình chắc chắn các học viên sẽ khai phá nguồn sức mạnh giúp hệ thống kinh doanh của mình gắn kết và lớn mạnh hơn nữa.

Tôn vinh THÁI NGUYỆT và AN THƯ hai thành viên xuất sắc nhất  “RUBIK K2”

Không chỉ đem lại những kiến thức kinh doanh bài bản mà thầy còn cho học viên thấy được giá trị của bản thân và lan toả giá trị ấy. Có thể nói những học viên tham gia đều là những thủ lĩnh vô cùng tuyệt vời, cùng nhau cam kết và chịu trách nhiệm cho đội nhóm của mình.

Các thủ lĩnh thức dậy học tập và rèn luyện lúc 5h30 sáng mỗi ngày

Trong suốt hành trình 10 buổi học tất cả mọi người đã chứng kiến được sự thay đổi vượt bậc và nỗ lực đáng tự hào của GDKV Thái Nguyệt và NPP An Thư. Dù công việc rất bận rộn nhưng hai thủ lĩnh luôn sắp xếp thời gian tham dự và có nhiều hành động xứng tầm thủ lĩnh đối với đội nhóm của mình đem lại kết quả vượt bậc. THÁI NGUYỆT VÀ AN THƯ đã xứng đáng trở thành học viên xuất sắc nhất của khoá học “Rubik 21”.

Cùng chờ đón các chuyên gia đào tạo trong “RUBIK K3”

Chúc mừng các thủ lĩnh đã tốt nghiệp “RUBIK 21 – K2”, mong rằng các thủ lĩnh sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong các khóa học tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *