Trang chủ » CÔNG BỐ GIẢI CUỘC THI “HOSAGOLD – NGƯỜI BẠN TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH”

CÔNG BỐ GIẢI CUỘC THI “HOSAGOLD – NGƯỜI BẠN TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH”

Cuộc thi ảnh “Hosa Gold – Người bạn trên mọi hành trình” đã chính thức khép lại sau 10 ngày phát động và triển khai. Mỗi tác phẩm dự thi đều mang một màu sắc riêng và vô cùng sáng tạo. Các thông điệp từ Hosa Gold cũng được truyền tải một cách khéo léo thông qua các bức ảnh dự thi

Với mục đích là lan toả sản phẩm HOSAGOLD – TPBVSK  của cả gia đình, C’vin Group tổ chức cuộc thi “HOSAGOLD -NGƯỜI BẠN TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH” đến với tất cả đối tác và khách hàng.

Cuộc thi đã dành được rất nhiều sự quan tâm yêu mến của mọi người

Cảm ơn tất cả các thành viên đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ cuộc thi, các tác phẩm đều được đánh giá cao về nội dung, bài viết truyền cảm xúc, bố cục hình ảnh đẹp. Rất nhiều tác phẩm dự thi với nội dung hay và hình ảnh đẹp đã nhận được rất nhiều lượt quan tâm chia sẻ của mọi người.

Giải nhất của cuộc thi bạn Thu Tần – nhận được hàng nghìn comment và chia sẻ

C’vin Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên của page đã làm nên thành công của cuộc thi lần này, thông qua việc tích cực tham gia gửi bài, like, comment và share câu chuyện của bạn cùng với HOSAGOLD lan tỏa HOSAGOLD tới cộng đồng.  HÃY CÙNG CHÚC MỪNG NHỮNG THÀNH VIÊN ĐÃ DÀNH GIẢI THƯỞNG TRONG CUỘC THI LẦN NÀY NHÉ!

 


Chúc mừng các bạn đã đạt giải trong cuộc thi “HOSAGOLD – NGƯỜI BẠN TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *