Trang chủ » GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO QUỐC TẾ – CEO C’VIN GROUP JAYDEN CHU TRUYỀN CẢM HỨNG “PHÁ BỎ MỌI GIỚI HẠN”

GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO QUỐC TẾ – CEO C’VIN GROUP JAYDEN CHU TRUYỀN CẢM HỨNG “PHÁ BỎ MỌI GIỚI HẠN”

Vừa qua, Jayden Chu có buổi trò chuyện, chia sẻ với đông đảo mọi người trong chương trình “Break The Rules 1 – Phá bỏ mọi giới hạn” chủ đề “Who am I – Tôi là ai?”. Anh như thổi bùng những cảm hứng mới đầy tích cực thông qua những chia sẻ thú vị, khơi gợi phá bỏ mọi giới hạn của bản thân.

Jayden Chu từng là Makeup Artist nổi tiếng tại Sài Gòn trong những năm 2013 -2015. Sau đó anh có thời gian làm việc tại Malaysia 2 năm rồi theo học và trở thành Hair Stylist tại Singapore 2 năm. Năm 2019, Jayden Chu quyết định trở về Việt Nam và rẽ bước sang trở thành một Giám Đốc Sáng Tạo Quốc Tế. Trong vai trò mới này, anh đã ghi dấu ấn khi trở thành người cố vấn và định hình phong cách cho nhiều hoa hậu, doanh nhân và nghệ sĩ.

Với những cố gắng không ngừng, Jayden Chu luôn được đánh giá cao và trở thành Top 10 Giám đốc Sáng tạo nổi tiếng tại Việt Nam sau thành công tại chương trình Face Of VietNam 2019, trở thành quản lý nhóm All Stars Model.

Năm 2020, anh có bước chuyển hướng sang trở thành một CEO cho Tập đoàn CVIN GROUP. Từ đó, anh được xem là một trong những người tiên phong, dám đưa chất nghệ thuật vào “cuộc chơi” của kinh doanh.

Mới đây, anh có buổi chia sẻ vô cùng thú vị khi trở thành diễn giả tại chương trình “Break The Rules 1 – Phá bỏ mọi giới hạn” chủ đề “Who am I – Tôi là ai?”. Jayden Chu chia sẻ về chủ đề chương trình: “Mỗi chúng ta đã có câu trả lời cho riêng mình. Có thể, chúng ta sống và tự đặt ra cho mình những giới hạn, nhưng có những giới hạn đặt ra vì sự an toàn của bản thân. Những giới hạn đó vô tình đang kìm hãm con người vươn tới những tầm cao mới, vượt qua ngưỡng bản thân của bạn”.

Anh nhấn mạnh: “Hãy luôn tin rằng chúng tôi và bạn – khả năng của chúng ta là vô hạn. Chỉ là có dám phá bỏ, thoát ra khỏi cái vỏ bọc của mình đặt ra hay không? Đừng bao giờ đặt cho bản thân những giới hạn, kìm hãm chính bạn mà hãy thay đổi bản thân bạn hoàn thiện hơn mỗi ngày”.

“Cuộc sống không có con đường cùng, chỉ có những ranh giới”, điều quan trọng là mỗi người có đủ niềm tin, nghị lực để vượt qua ranh giới ấy. Hãy khai phá con người của bạn, chạm đến những đỉnh cao mới và tỏa sáng riêng theo cách của mình”. Thông qua chương trình, anh mong muốn truyền đi cảm hứng tích cực và những nguồn năng lượng mới dành cho tất cả mọi người, khám phá và chinh phục những dấu ấn mới.

Nguồn:báo Starlight.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *