Trang chủ » C’VIN GROUP TIÊN PHONG TRONG VIỆC XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE KIỂU MỚI

C’VIN GROUP TIÊN PHONG TRONG VIỆC XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE KIỂU MỚI

Xây dựng hệ thống kinh doanh online đang là xu thế, nhưng cũng rất nhiều công ty mở ra và thị trường khá cạnh tranh khi tất cả các hệ thống đều làm theo một cách cũ giống nhau.

Nắm được vấn đề đó của thị trường, ban lãnh đạo C’vin Group đã cùng nhau họp bàn để tìm ra con đường mới, cách thức xây dựng hệ thống kinh doanh online kiểu mới.

Sau nhiều tháng họp bàn và được cố vấn bởi thầy Trần Hồng Hải- Chuyên gia đào tạo và xây dựng hệ thống thì Ban lãnh đạo của C’vin Group đã chính thức có đầy đủ các quy trình để xây dựng hệ thống kinh doanh online theo một cách khác biệt với tất cả các hệ thống khác trên thị trường hiện tại.

C’vin Group đã chính thức mời tất cả các thủ lĩnh của Công ty đến tham dự chương trình “LEADER SYSTEM  THE FUTURE”  – CON ĐƯỜNG MỚI KIẾN TẠO THỦ LĨNH TƯƠNG LAI.

Chương trình được diễn ra tại hội trường Fagi – Academy
Khởi động chương trình vô cùng hào hứng và tràn đầy năng lượng
Chủ tịch Nguyễn Minh Châu chia sẻ về con đường quá trình gian nan vất vả rèn luyện, học tập để tìm kiếm con đường mới dành riêng cho C’vin
Ra mắt ban lãnh đạo của C’vin Group Mỗi người trong ban lãnh đạo đều là một mảnh ghép bổ trợ cho nhau.

Chủ tịch Nguyễn Minh Châu  là bậc thầy nghiên cứu ra sản phẩm dẫn đầu xu hướng thị trường, với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm và TPCN.

Tiếp theo là Tổng Giám Đốc Vương Thu Hương là chuyên gia về đầu tư tài chính và Bất động sản , 12 năm kinh nghiệm kinh doanh thành công.

Người đàn ông đẹp trai nhất Công ty chính là CEO Jayden Chu  – Chuyên gia định hình phong cách, giám đốc sáng tạo quốc tế chắc chắn sẽ giúp hình ảnh của hệ thống trở lên rất chuyên nghiệp.

Chàng trai trẻ tuổi bên phải là Giám Đốc Marketing Lê Thanh Hải – Chuyên gia Marketing for Boss, đã từng tư vấn và triển khai marketing cho gần 30 hệ thống lớn nhỏ và họ đều phát triển.

Cố vấn chiến lược : Chuyên gia đào tạo và xây dựng hệ thống thầy Trần Hồng Hải – một người đã cố vấn chiến lược và đào tạo cho rất nhiều hệ thống lớn TOP 1.

Cả hệ thống như vỡ òa khi được nghe thầy Trần Hồng Hải chia sẻ về quy trình từng bước thực hiện theo “Con đường mới”.
Cả ban lãnh đạo lẫn các thành viên thực hành triển khai về quy trình mới ngay tại trên lớp

Kết thúc chương trình tất cả các thủ lĩnh tham gia đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc và xứng đáng khi bỏ thời gian công sức của mình để đến tham dự chương trình. Có những người bay từ HCM ra Hà Nội để tham gia lớp học, có những người từ Đà Nẵng gác bỏ công việc để tham gia và họ cảm thấy xứng đáng và muốn thực hiện ngay các chiến lược vừa đề ra.

Chắc chắn rằng sau chương trình đào tạo “ LEADER SYSTEM THE FUTURE” thì hệ thống C’vin sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *