Trang chủ » THẦY GIÁO TÙNG VĂN – TIÊN PHONG MỞ RA CON ĐƯỜNG MỚI CHO GIÁO VIÊN

THẦY GIÁO TÙNG VĂN – TIÊN PHONG MỞ RA CON ĐƯỜNG MỚI CHO GIÁO VIÊN

Bản thân là một giáo viên, Thầy Tùng Kỹ Năng hiểu rõ nhất những nỗi buồn của nghề mà không thể  nói thành lời.

Ngoài ra Thầy Tùng Kỹ Năng còn là Giám đốc đào tạo tại EduKids.VN – Kỹ Năng Sống Cho Trẻ
Đam mê và cống hiến hết mình cho sự nghiệp “ gieo mầm cho tương lai” Thầy Tùng Kỹ Năng luôn yêu và gắn bó với nghề “ Nhà Giáo” – nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.

Trẻ em là cuộc sống- Là đam mê và là sự nghiệp của thầy Tùng Kỹ Năng “hổ con”

Tâm huyết và yêu nghề, nhưng Thầy Tùng Kỹ Năng nhận ra một sự thật, đó là thu nhập từ tiền lương giáo viên không đủ để chi trả cho cuộc sống. Đó không chỉ là nỗi trăn trở của Thầy Tùng Kỹ Năng mà đó là nỗi niềm của rất nhiều giáo viên khác.Thầy Tùng Kỹ Năng chia sẻ: “Rất nhiều giáo viên tâm sự với mình là ngày xưa mới ra trường yêu nghề nhiều lắm, bây giờ cuộc sống khó khăn, nên dù yêu nghề nhưng vẫn phải dành thời gian để làm những công việc khác để kiếm sống. Nếu như chỉ hít thở không khí mà sống được thì ai cũng yêu nghề cả. Nhưng mình không phải thánh thần đâu, còn con cái còn gia đình…”

Cũng có nhiều giáo viên chọn cách “chạy sô” dạy hết trường này đến trường khác từ sáng đến tối. Nếu có mức thu nhập 10tr/tháng thì đi dạy từ sáng tới tối không có thời gian dành cho bản thân và gia đình. Môi trường giáo dục cũng nhiều vấn đề nhạy cảm nên việc dạy thêm học thêm cũng chẳng được bao nhiêu tiền thì chọn kiếm tiền bằng cách khác.

Đó cũng là lý do và cơ duyên để C’vin và Thầy Tùng Kỹ Năng hợp tác với nhau trong dự án” Giáo viên tự tin và hạnh phúc” để  nhiều giáo viên mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Tham gia dự án các giáo viên có cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, ngoài ra bản thân Thầy Tùng Kỹ Năng sẽ đào tạo kỹ năng thuyết trình tư duy phát triển bản thân, và đặc biệt trong dự án còn có sự đồng hành của các chuyên gia hàng đầu về Marketing và kinh doanh sẽ chia sẻ tư duy ,kỹ năng va cơ hội giúp bạn có thu nhập cao”.

Với  sự đam mê nhiệt huyết của Thầy Tùng Kỹ Năng cũng như  sự đồng hành  hỗ trợ của ban lãnh đạo C’vin Group dự án chắn chắn sẽ tạo ra nhiều giá trị hết sức có ý nghĩa và tuyệt vời cho cộng đồng và các thầy cô giáo trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *