Trang chủ » HÃY BIẾN MÌNH THÀNH KIM CƯƠNG ĐỂ HÚT ĐƯỢC KIM CƯƠNG

HÃY BIẾN MÌNH THÀNH KIM CƯƠNG ĐỂ HÚT ĐƯỢC KIM CƯƠNG

C’vin Cosmestic là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam cả về chất lượng và dịch vụ và chắc chắn những người điều hành – trái tim của C’vin phải là những người tuyệt vời, có tầm nhìn sâu rộng.

Sự hợp tác của ba lãnh đạo C’vin: Chủ tịch Nguyễn Minh Châu, Tổng Giám Đốc Vương Thu Hương và CEO Jayden Chu với tài năng, sự mạnh mẽ và quyết đoán của mình đã và đang nâng tầm thương hiệu C’vin lên một tầm cao mới.

Hãy biến mình thành kim cương để hút được kim cương - 1

Chủ tịch C’vin Group Nguyễn Minh Châu

Lựa chọn thành lập thương hiệu mỹ phẩm C’vin Cosmestic, Chủ tịch C’vin Group Hoa hậu Khả ái – Á hậu Doanh nhân toàn năng châu Á – Nguyễn Minh Châu chia sẻ đó chính là quyết định mạo hiểm nhưng cũng chính là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời của mình. Đam mê, lòng nhiệt huyết và hơn thế nữa là sứ mệnh “Thay đổi hàng triệu phụ nữ” Nguyễn Minh Châu đã xây dựng thương hiệu C’vin Cosmestic thành thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, chinh phục trái tim của hàng triệu khách hàng.

Hãy biến mình thành kim cương để hút được kim cương - 2

Tổng giám đốc C’vin Group Vương Thu Hương

Viên kim cương đắt giá tiếp theo của C’vin Group là Tổng Giám đốc – Miss Beauty Asian Vương Thu Hương. Cô đang là nhà sáng lập và quản lý hàng loạt thương hiệu nổi tiếng: Nazenca Việt Nam, Royal Stem Cell Canada…Sở hữu dàn siêu xe và hàng loạt Bất động sản triệu đô, Vương Thu Hương là mẫu phụ nữ điển hình trong thế giới hiện đại “độc lập, xinh đẹp và luôn kiên trì để thành công”.

Hãy biến mình thành kim cương để hút được kim cương - 3

Tình bạn 24 năm của Chủ tịch và Tổng giám đốc C’vin Group

Hãy biến mình thành kim cương để hút được kim cương - 4

CEO C’vin Group Jayden Chu

Jayden Chu chính là mảnh ghép không thể thiếu trong Ban lãnh đạo C’vin. Jayden Chu được biết đến là 1 trong 10 Giám đốc sáng tạo có tầm ảnh hưởng lớn tại Việt Nam. Từng là Makeup Artist nổi tiếng tại Sài Gòn và sau đó 5 năm kinh nghiệm học tập và làm việc trong lĩnh vực làm đẹp tại Singapore, anh đã xây dựng phong cách cho rất nhiều Hoa hậu, Á  hậu, Doanh nhân trong và ngoài nước. Jayden cũng giữ vai trò làm giám khảo và chuyên gia tư vấn, định hình phong cách, hình ảnh cho rất nhiều chương trình và sự kiện nổi tiếng như “Face of Việt Nam”,“ Tiktok Year End Party 2019”. Trong chương trình “Alpha Sói đầu đàn” của C’vin Group tổ chức tại Miền Trung, Chủ tịch Nguyễn Minh Châu đã tự hào trao quyết định bổ nhiệm cho ông Jayden Chu chính thức trở thành CEO của C’vin Group. Với tài năng và cương vị mới của mình, CEO Jayden Chu chắc chắn sẽ mang lại cho C’vin những luồng gió tươi mới.

Hãy biến mình thành kim cương để hút được kim cương - 5

Hãy biến mình thành kim cương để hút được kim cương - 6

Ba lãnh đạo C’vin Group trong khung hình tuyệt đẹp của bộ ảnh “Hành trình về phương Đông”

Hãy biến mình thành kim cương để hút được kim cương - 7

Mang trong mình tâm sáng và tầm nhìn rộng mở, Ban lãnh đạo của C’vin Group chắc chắn sẽ đưa C’vin vươn cao và xa hơn trong thời gian sắp tới trở thành nơi giàu có bên trong, xinh đẹp và đẳng cấp bên ngoài.

Công ty Cổ phần Tập đoàn C’vin

Địa chỉ: Số 6 Phạm Tuấn Tài, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Website: https://cvin.vn/

Liên hệ: 024 668 18 685/ 1900 633 457/ 0988 332 332

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamcvin1

Nguồn:báo eva

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *