Trang chủ » Y LAI – NGƯỜI PHỤ NỮ DÂN TỘC BANAR VƯỢT LÊN SỐ PHẬN

Y LAI – NGƯỜI PHỤ NỮ DÂN TỘC BANAR VƯỢT LÊN SỐ PHẬN

“Tôi không th thay đổi được xut thân nghèo khó ca mình. Nhưng tôi biết mình phi làm gì để thay đổi cuc sng” – Đó là cách mà doanh nhân Y Lai vươn lên mnh m, tìm cho mình mt cuc sng hnh phúc hin ti.

Xuất thân khó khăn

Y Lai sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo thuộc làng Kon Ktonh – xã Kon Pne – thị trấn Kbang –  tỉnh Gia Lai, một vùng đất có bề dày lịch sử và truyền thống cách mạng hào hùng. Suốt thời trẻ, cô đã phải chịu nhiều thiệt thòi so với bạn bè cùng trang lứa. Nhà nghèo, sống trong buôn làng có điều kiện kinh tế khó khăn, nhưng với bản lĩnh quyết tâm vượt qua số phận, Y Lai vẫn cố gắng học tập, trau dồi kiến thức để trở thành phó bí thư đoàn thanh niên xã Kon Pne. Từ nhỏ thì Y Lai luôn ý thức được hoàn cảnh của gia đình mình, luôn phụ giúp gia đình làm kinh tế, cũng mong có thể giảm gánh nặng được phần nào.

Y Lai xinh đẹp nữ tính trong trang phục truyền thống

 Công việc hiện tại cũng giúp cho Y Lai có được nguồn thu nhập nhưng chưa đủ để trang trải cho nhu cầu cuộc sống. Cô cũng tìm hiểu và làm thêm rất nhiều nghề khác nhau, nặng nhọc có,  nhàm chán có. Thế nhưng cũng không trụ lại được lâu vì không sắp xếp được nhiều thời gian.

Ngoài giờ làm thì Y Lai còn chăm sóc con, công việc cũng bị vướng bận chẳng thể tập trung.  Quá nhiều khoản phải chi tiêu, Y Lai biết rằng cô cần tìm ra một hướng đi khác.

Nỗ lực thoát nghèo

Cô quyết định chuyển hướng sang kinh doanh online!

Y Lai chia sẻ: “ Tôi biết mình cần phải tìm ra một hướng đi khác để ổn định cuộc sống, nếu muốn con mình có thể nhận được những gì tốt nhất. Và tôi may mắn được biết đến sản phẩm Hosa Gold của C’vin Group. Tôi mất khá lâu để tìm hiểu về sản phẩm này. Công việc mới cũng khiến bản thân mình suy nghĩ nhiều. Nhưng C’vin Group đã chinh phục tôi. Mọi chính sách của công ty, chất lượng sản phẩm và tiếng tăm của thương hiệu”.

Được gia đình ủng hộ Y Lai quyết tâm nhập hàng về bán. Gạt qua nỗi lo sợ ban đầu là không bán được hàng. Cô bất ngờ vì khách hàng tìm đến mình rất nhiều. Y Lai chăm chỉ bán hàng, nguồn thu nhập tốt hơn giúp cô trở nên vui vẻ hơn.

Y Lai vinh dự khi trở thành đại lý xuất sắc của C’vin Group

Y Lai cũng là một trong những học viên xuất sắc của khoá học: Đường Tam Phan và Rubik 21 K2 của C’vin Group tổ chức dành cho thủ lĩnh. Y Lai chia sẻ: “Kinh doanh Hosa Gold  thật sự là công việc tốt giúp gia tăng thu nhập. Ngoài ra, tôi có cơ hội gặp gỡ nhiều người tài giỏi,  có thêm nhiều mối quan hệ tốt, học được nhiều kỹ năng từ họ để thay đổi tư duy và ngày càng phát triển hơn. Trước kia, tôi nghĩ với mình của hiện tại sẽ chẳng bao giờ có thể được trải qua những điều tuyệt vời như thế”.

Chúc Y Lai sẽ thành công và phát triển hơn nữa trong thời gian tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *