TỰ HÀO VỀ HÀNH TRÌNH CỦA HAI BÉ HÁT BÀI “HỒNG SÂM MENKIDS” TRỞ THÀNH QUÁN QUÂN VÀ Á QUÂN CUỘC THI “GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ – NEW GENERATION” -VTV3

Hai bé Hà Anh và Đăng Bách hát bài “Hồng Sâm Menkids” đã trở thành Á quân và Quán quân chương trình “Giọng hát Việt Nhí – New Generation 2021” 

 Hai gương mặt xuất sắc nhất của Giọng Hát Việt nhí – New Generation Hà Anh và Đăng Bách

 

Hà Anh sinh năm 2010, là gương mặt diễn viên nhí quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim như Giọt nước mắt muộn màngCả một đời ân oánNhững cô gái trong thành phố.

Diễn viên nhí Hà Anh rất thành công khi vào vai cô bé tiểu thư đỏng đảnh Trâm Anh quá đạt trong ‘Những cô gái trong thành phố’.

 

 Mới đây, Hà Anh tham gia Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, thuộc team HLV Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh Với giọng hát trong trẻo và kỹ năng biểu diễn đầy tự tin, Hà Anh đã chinh phục BGK qua từng phần thi và chính thức trở thành Á Quân của chương trình.

 

Hà Anh từng đạt học sinh giỏi trong 5 năm liền và từng xuất sắc được Giải Bạc cuộc thi Toán Tiếng Anh – Vòng Chung kết quốc gia 2020. Nữ diễn viên nhí còn vinh dự được thay mặt cho hơn 10 ngàn thiếu nhi tiêu biểu của Thủ đô đọc quyết tâm thư trước BCH Trung ương Đoàn trong Đại hội cháu ngoan Bác Hồ TP.HN.


Hà Anh cũng là một trong những khách hàng thân thiết thương xuyên sử dụng sản phẩm Hồng Sâm Menkids.

Thường xuyên tham gia các hoạt động nghệ thuật nên Hà Anh có lúc cảm thấy áp lực, mệt mỏi, đêm thường khó ngủ, có khi cảm thấy chán ăn nhưng từ khi Hà Anh sử dụng sản phẩm Hồng Sâm Menkids, Hà Anh cảm thấy ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn,  luôn vui vẻ tự tin và tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt các công việc nghệ thuật.

Đăng Bách năm nay 10 tuổi. Trước khi tham gia Giọng hát Việt nhí, cậu bé trình diễn thời trang, quay clip, chụp hình quảng cáo…Đăng Bách đa tài và nhiều lần nhận lời khen ngợi từ giám khảo : vừa có thể hát, vừa có thể rap , lại còn cả biết đánh đàn và nhiều nhạc cụ khác,…Đăng Bách tham gia Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021, thuộc team HLV Vũ Cát Tường và Hưng Cao. Với phong cách biểu diễn tự tin và khả năng tự sáng tác Rap điêu luyện, Đăng Bách đã chinh phục BGK qua từng phần thi và chính thức trở thành Quán Quân của chương trình.

Đăng Bách trở thành Quán quân Giọng Hát Việt Nhí New Genetion 2021


Tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, Đăng Bách vẫn đảm bảo lịch học và duy trì thành tích tốt. 5 năm liền, cậu bé giữ danh hiệu học sinh giỏi.


Đăng Bách cũng là một trong những khách hàng tin dùng sản phẩm Hồng Sâm Menkids để luôn ăn ngon miệng và ngủ đủ giấc, tự tin, năng lượng mỗi ngày để phát triển trên con đường nghệ thuật của mình.


Chủ tịch tập đoàn Cvin Nguyễn Minh Châu  cũng là người cô vô cùng thân thiết của 2 bé Đăng Bách và Hà Anh và 3 cô cháu đã có cơ hội hợp tác trong dự án bài hát : Hồng Sâm Menkids đã được chính 2 bé thể hiện vô cùng cuốn hút và đáng yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *