Trang chủ » TRỞ THÀNH THỦ LĨNH VẠN NGƯỜI MÊ – BÍ QUYẾT XÂY DỰNG HỆ THỐNG NGÀN NGƯỜI

TRỞ THÀNH THỦ LĨNH VẠN NGƯỜI MÊ – BÍ QUYẾT XÂY DỰNG HỆ THỐNG NGÀN NGƯỜI

Rubik 21 đã diễn ra 4 khoá và đào tạo ra rất nhiều những thủ lĩnh có tư duy, tầm nhìn và chiến lược, tất cả sự thay đổi của mỗi thành viên sau các khoá học đều đã mang lại những kết quả đáng tự hào khi ngày càng thu hút được rất nhiều thành viên mới tham gia . Để trở thành một thủ lĩnh với hệ thống ngàn người bản thân mỗi thành viên phải biết nhân bản tướng để giúp hệ thống của mình ngày càng mạnh mẽ và thu hút. 

Để có thể thuần thục các quy trình, nắm chắc được kiến thức và duy trì gặp mặt để học tập mỗi ngày, chủ tịch Nguyễn Minh Châu đã dành thời gian đào tạo, hướng dẫn, cầm tay chỉ việc, giải đáp tất cả các vướng mắc cho học viên để tạo ra kết quả tốt nhất, giúp được nhiều người có cơ hội kinh doanh trong diễn biến đại dịch Covid hiện nay. 

Chủ tịch Nguyễn Minh Châu đào tạo hệ thống C’vin Group vào 5h30 mỗi sáng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành kinh doanh hệ thống, chủ tịch Nguyễn Minh Châu luôn dành rất nhiều thời gian trực tiếp đào tạo tất cả thành viên thuộc hệ thống C’vin Group, đưa ra những chiến lược đỉnh cao để thu hút được nhiều thành viên ưu tú sẵn sàng ra nhập hệ thống và chắc chắn sẽ thành công khi áp dụng mô hình CTF – Mô hình kinh doanh hệ thống bài bản hàng đầu hiện nay. 

Quan niệm của Chủ tịch là “Sứ mệnh của những người kinh doanh hệ thống rất cao cả – Người đứng đầu hệ thống là người gieo lên những hạt mầm cho hàng trăm, hàng ngàn người có được những thay đổi tích cực, có cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc”. Chính vì vậy những nỗ lực mỗi ngày của chủ tịch Nguyễn Minh Châu chắc chắn sẽ giúp được rất nhiều người thay đổi cuộc đời, thay đổi vận mệnh và tương lai trở thành những thủ lĩnh xuất chúng. 

Việc dạy sớm và học từ 5h30 mỗi ngày như một thói quen của các thành viên hệ thống C’vin Group, điều đó sẽ ngày càng gắn kết các thành viên hơn, có nhiều cơ hội trao đổi và học hỏi, chia sẻ và áp dụng những chiến lược đỉnh cao từ đó sẽ nhân rộng được hệ thống của mình, trở thành những thủ lĩnh có kiến thức, tầm nhìn và tầm ảnh hưởng. 

Để áp dụng mô hình CTF hiệu quả thì việc làm, lặp đi lặp lại là rất quan trọng để hình thành một thói quen – chính vì thế khoá học luôn luôn duy trì thường xuyên để những thành viên có cơ hội gặp gỡ học tập chia sẻ kiến thức kinh doanh, vận dụng kỹ năng của nhà lãnh đạo lãnh để từ đó phát triển công việc kinh doanh, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ chất lượng và xây dựng hệ thống ngày càng hùng mạnh.

Rubik 21 chính là khóa học nhân bản tướng hàng đầu hiện nay, nơi dành cho những người lãnh đạo hệ thống, những người đã định vị được mình sẽ trở thành ai, và đau đau với mục tiêu và sứ mệnh của mình. Tại CTF nếu bạn không cho phép mình vượt ra mọi rào cản để học tập, vượt mọi định kiến hay áp dụng thường xuyên thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có được kết quả. 

Hệ thống C’vin là 1 hệ thống hình mẫu – mang trong mình một sứ mệnh tuyệt vời, chúng tôi luôn cam kết bất kì thành viên nào đồng hành và làm đúng, đủ theo mô hình CTF chắc chắn bạn sẽ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *