Trang chủ » “RUBIK 21″- KHOÁ HỌC COACHING DÀNH RIÊNG CHO TƯỚNG”

“RUBIK 21″- KHOÁ HỌC COACHING DÀNH RIÊNG CHO TƯỚNG”

Trải qua 10 ngày đào tạo liên tục khoá học Rubik 21 vào lúc 5h30 mỗi sáng từ ngày 8/7 – 18/7/2021 chắc chắn các thủ lĩnh đã rèn luyện được tinh thần học tập nghiêm túc, có thêm nguồn kiến thức kinh doanh bài bản để lãnh đạo đội nhóm vững mạnh.

Ban lãnh đạo C’vin Group

“Rubik 21” là cơ hội để học viên có cái nhìn đa chiều và định hướng được kế hoạch kinh doanh của mình tốt nhất trong thời gian tới. Giúp mỗi học viên dám thay đổi, dám bứt phá, dám vượt ngưỡng và tin rằng mình sẽ thành công và sở hữu đội nhóm tuyệt vời.

Họ là những người trẻ tràn đầy niềm đam mê và có khát khao trong lĩnh vực kinh doanh. Tất cả đều chung một mục tiêu duy nhất – nắm trong tay bí quyết để kinh doanh thành công!

Các thủ lĩnh CTF chăm chỉ đào tạo lúc 5h30 mỗi ngày 

Dưới sự đào tạo và dẫn dắt của cố vấn cấp cao thầy Trần Hồng Hải- một “kho tàng” chứa đầy tri thức và cảm xúc chắc chắn sẽ tạo nên nguồn năng lượng tích cực học tập cho mỗi học viên khi tham gia khoá học. Sau chương trình chắc chắn các học viên sẽ khai phá nguồn sức mạnh giúp hệ thống kinh doanh của mình gắn kết và lớn mạnh hơn nữa.

Thầy Trần Hồng Hải đã mang đến một phương pháp đào tạo hiện đại, đầy mới mẻ và đánh đúng tâm lý học viên. Không chỉ đem lại những kiến thức kinh doanh bài bản mà thầy còn cho học viên thấy được giá trị của bản thân và lan toả giá trị ấy.

Thầy Trần Hồng Hải trong khoá học Rubik 21

Có thể nói những học viên tham gia đều là những thủ lĩnh vô cùng tuyệt vời, cùng nhau cam kết và chịu trách nhiệm cho đội nhóm của mình. Trong suốt hành trình 10 buổi học tất cả mọi người đã chứng kiến được sự thay đổi vượt bậc và nỗ lực đáng tự hào của GDKV Mơ Tina.

Dù là một người vô cùng bận rộn với công việc kinh doanh của mình nhưng Mơ Tina luôn sắp xếp thời gian tham dự và có nhiều hành động xứng tầm thủ lĩnh đối với đội nhóm đem lại kết quả vượt bậc. GDKV Mơ Tina đã xứng đáng trở thành học viên xuất sắc nhất của khoá học “Rubik 21” .

GDKV Mơ Tina và chứng nhận học viên xuất sắc nhất

Khép lại khoá học “Rubik 21” có thể nói các thành viên trong hệ thống C’vin đã được đào tạo những bí mật đỉnh cao trong kinh doanh online. C’vin luôn hứa hẹn các khoá học sẽ được tổ chức thường xuyên và nhiều hơn nữa để đem đến thật nhiều cơ hội kinh doanh thành công tới hàng triệu người kinh doanh trên thị trường trong và ngoài nước.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *