Trang chủ » RUBIK 21 K5 – KIẾN TẠO THỦ LĨNH THỐNG LĨNH NGÀN NGƯỜI

RUBIK 21 K5 – KIẾN TẠO THỦ LĨNH THỐNG LĨNH NGÀN NGƯỜI

“Rubik 21 K5 tiếp tục quay trở lại từ 22/9  – 01/10/2021 là khóa học đỉnh cao về giải pháp kinh doanh trong mùa dịch được săn đón hàng đầu Việt Nam của C’vin Group tổ chức. Với tiêu chí đem lại cho mỗi học viên những kiến thức kinh doanh thực chiến và xây dựng cho mình một hệ thống nhanh nhất, bền vững thì Rubik 21 – k5 sẽ là khoá học không thể bỏ lỡ của mỗi thành viên khi gia nhập mô hình CTF – Mô hình kinh doanh kiểu mẫu hàng ngàn hệ thống kinh doanh đang mơ ước muốn sở hữu đó là công thức nhân bản ngàn người. 

 

Chuyên gia đào tạo Rubik 21 – K5 

Những kiến thức kinh doanh bài bản dưới sự dẫn dắt của đội ngũ chuyên gia đào tạo của C’vin Group luôn đề cao sự rõ ràng, bài bản và thực chiến để mỗi học viên có thể dễ dàng nắm chắc được kiến thức áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Đến với C’vin để muốn có kết quả bắt buộc các học viên phải hành động, phải làm chứ không chỉ là lý thuyết. Buổi học đầu tiên của khoá đào tạo diễn ra vào 5h30 sáng ngày 22/9/2021 với sự có mặt của đông đảo các học viên, trong đó có những học viên mới tham gia mô hình CTF. Tất cả các học viên đều tham gia sôi nổi, chủ động tương tác và lắng nghe thu nạp các kiến thức tuyệt vời từ đội ngũ chuyên gia đào tạo.

Chắc chắn những nội dung chương trình độc đáo, cách tổ chức, xây dựng bài bản cùng sự dẫn dắt tuyệt vời đến từ những chuyên gia đào tạo hàng đầu của C’vin Group sẽ giúp học viên chuyển đổi từ bên trong và hành động mạnh mẽ bên ngoài để hiện thực hoá mục tiêu tuyệt vời của mình.

Với sự quay lại của Rubik 21- k5 chắc chắn sẽ gây được tiếng vang lớn trong ngành kinh doanh hệ thống bài bản ở Việt Nam.

 

Học viên tham gia khoá Rubik 21 – k5

Rubik 21 K5 quay trở lại với sứ mệnh nhân bản được những thủ lĩnh có tầm nhìn, có chiến lược, có tư duy để thống lĩnh xây dựng được đội nhóm của mình hành động đột phá nhất. Khoá học cam kết sẽ là khóa đào tạo chuyên sâu, là nơi mà hệ thống C’vin Group nói riêng và những Thủ lĩnh nói chung có thể nâng cao kỹ năng lãnh đạo để phát triển công việc kinh doanh và xây dựng hệ thống ngày càng hùng mạnh.

Chắn chắn mỗi học viên khi tham gia đầy đủ các buổi đào tạo của Rubik K5 sẽ lớn mạnh cả bên trong và bên ngoài để đạt được những thành công vượt bậc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *