Trang chủ » RUBIK 21 – K3 – KHOÁ ĐÀO TẠO KINH DOANH HỆ THỐNG CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU CỦA C’VIN GROUP

RUBIK 21 – K3 – KHOÁ ĐÀO TẠO KINH DOANH HỆ THỐNG CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU CỦA C’VIN GROUP

“Rubik 21” là một trong những chương trình đào tạo đang tạo được tiếng vang lớn trong giới kinh doanh. Nội dung chương trình độc đáo, cách tổ chức, xây dựng bài bản cùng sự dẫn dắt tuyệt vời đến từ ban lãnh đạo C’vin Group  trở thành khóa học được quan tâm rất lớn.

Khoá học là cơ hội để học viên có cái nhìn đa chiều và định hướng được kế hoạch kinh doanh của mình tốt nhất trong thời gian tới. Giúp mỗi học viên dám thay đổi, dám bứt phá, dám vượt ngưỡng và tin rằng mình sẽ thành công và sở hữu đội nhóm tuyệt vời.

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình Rubik 21 đã qua 2 lần tổ chức giúp cho hàng trăm doanh nhân trở thành những thủ lĩnh tuyệt vời và nắm trong tay công thức xây dựng hệ thống bài bản.

Với sự quay lại của k3 Rubik 21 chắc chắn sẽ gây được tiếng vang lớn dưới sự đào tạo dẫn dắt trực tiếp đến từ phía các chuyên gia hàng đầu của C’vin Group.

Chuyên gia đào tạo Rubik 21 – K3

Rubik 21 – k3 hứa hẹn sẽ là khóa đào tạo chuyên sâu, là nơi mà hệ thống C’vin Group nói riêng và những Thủ lĩnh nói chung có thể nâng cao kiến thức, các kỹ năng lãnh đạo để từ đó phát triển công việc kinh doanh và xây dựng hệ thống ngày càng hùng mạnh.

Nếu chỉ tập trung vào việc tuyển người mà không đào tạo, không phát triển hệ thống thì rất khó để mang lại giá trị bền vững. Do đó, Rubik 21 ra đời để tập trung đào tạo và chia sẻ những phương pháp tư duy giúp các thành viên trong hệ thống có thể phát triển công việc kinh doanh đồng thời trở thành những nhà lãnh đạo đội nhóm hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người.

Bên cạnh đó, Rubik 21 cũng được đánh giá là khóa học nhân bản tướng hàng đầu hiện nay, nơi dành cho những người lãnh đạo hệ thống. Trong thời gian sắp tới Rubik 21 hứa hẹn sẽ được tổ chức thêm nhiều khoá nữa và mang đến những bài học sâu sắc cho đông đảo học viên.

Rubik 21 – k3 chắc chắn sẽ  thu hút được những thành viên chất lượng và đầy TRÍ TUỆ. Từ đó, hệ thống #Cvin sẽ trở thành 1 hệ thống hình mẫu phát triển bền vững giúp cho người tiêu dùng đạt được những lợi ích tuyệt vời nhất khi sử dụng các sản phẩm được tư vấn bởi các chuyên gia kinh doanh có nền tảng kiến thức của CivinGroup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *