Trang chủ » PHẠM HẢO – NỮ DOANH NHÂN BẢN LĨNH CỦA C’VIN GROUP

PHẠM HẢO – NỮ DOANH NHÂN BẢN LĨNH CỦA C’VIN GROUP

Chặng đường thành công của Phạm Hảo là thành quả của một hành trình miệt mài. Cô luôn nỗ lực và đặt trọn tâm huyết khi đồng hành cùng C’vin Group

Bước vào con đường kinh doanh với rất nhiều mới mẻ, vất vả nhưng Phạm Hảo đã nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình. Cô hiện đang là GĐKV của hệ thống C’vin Group. Được mọi người biết đến với sự xinh đẹp, bản lĩnh và năng lượng tuyệt vời cùng với sự quyết tâm của mình. Đến với C’vin Group như một cơ duyên đồng thời cũng chính là cơ hội mà chỉ sau 2 tháng cô từ đại lý cấp cao đã trở thành một giám đốc khu vực với mức thu nhập tuyệt vời.

Nhan sắc xinh đẹp của GĐKV Phạm Hảo

Không có gia thế khủng, cũng chẳng có người đỡ lưng, từng gặp rất nhiều khó khăn khi bắt đầu khởi nghiệp nhưng nhờ đã tìm ra một sản phẩm an toàn chất lượng và sự dẫn dắt của ban lãnh đạo tập đoàn C’vin giờ đây cô đã trở thành một doanh nhân thành công với thu nhập cao khi đồng hành cùng C’vin Group.

Phạm Hảo tâm sự: “Mình hiểu đc rằng khi kinh doanh bước đầu sẽ gặp nhiều gian nan và vất vả, phải dành thời gian học tập để hỗ trợ kiến thức kinh doanh. Mới đầu mình cũng gặp chút khó khăn vì chưa sắp xếp được thời gian cho công việc và con cái. Nhưng thật may mắn đã có chồng mình đứng sau ủng hộ công việc kinh doanh và chăm sóc con cái, mình cảm thấy cuộc sống gia đình có sự san sẻ và hạnh phúc từ đó công việc kinh doanh của mình cũng thuận lợi hơn”

Cô cho biết: “Ban đầu mình chỉ nhập số lượng ít vì cũng sợ không bán được”. Thế nhưng không ngờ công việc buôn bán khá thuận lợi. Đơn hàng đầu tiên cô nhập về nhanh chóng hết vèo. Cô tiếp tục lấy lãi nhập gốc nhập đơn hàng tiếp theo với số lượng nhiều hơn. Cứ thế, công việc kinh doanh của cô nàng ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến hơn.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Phạm Hảo đã được đền đáp xứng đáng. Bắt đầu với số vốn chưa tới 16 triệu chỉ sau 2 tháng khi gia nhập giờ cô nâng mức nhập 200 triệu và trở thành GDKV của C’vin Group.

 

Phạm Hảo chia sẻ: “Không có sự thành công nào tự nhiên đến”. Theo cô, để kinh doanh thành công, điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được sản phẩm chất lượng và một công ty uy tín- chính vì vậy Hosa Gold của C’vin đã đáp ứng được tất cả kì vọng của cô. Đây chính là yếu tố cốt lõi để bạn có thể bán hàng và phát triển lâu dài. Tiếp đó phải là sự đào tạo bài bản từ một hệ thống chuyên nghiệp và tâm huyết.

Chúc Phạm Hảo sẽ ngày càng thành công hơn khi đồng hành cùng C’vin Group!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *