Trang chủ » NHỮNG CÂU NÓI TẠO ĐỘNG LỰC TRONG CUỘC SỐNG

NHỮNG CÂU NÓI TẠO ĐỘNG LỰC TRONG CUỘC SỐNG

Cuộc sống là một hành trình dài đầy gian nan, thử thách để đạt được thành công và hạnh phúc chúng ta phải trải qua rất nhiều giai đoạn buồn vui của cuộc đời. Thật không hiếm khi ta cảm thấy bất an, mất phương hướng và mất đi động lực để cố gắng bởi con người ai cũng có những lúc yếu mềm và cần điểm tựa. Đối mặt với những điều đó, có người chọn buông xuôi, vứt bỏ nhưng có những người chọn vực dậy tinh thần và lấy thử thách làm bước đệm để bước tiếp

Dưới đây là những câu nói tạo động lực cho những ai đang bị mất phương hướng và gặp những trắc trở trong cuộc đời.

1, Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường

Bài văn mẫu lớp 12: Nghị luận xã hội "Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường"

Trong cuộc sống, chỉ cần bạn có ý chí tiến thủ thì dù bạn là ai, bạn ở đâu bạn cũng sẽ làm được điều mơ ước. Ý chí của con người là điều kiện tiên quyết để ta bắt tay vào hành động những gì mình mong muốn, ý chí sẽ mở ra những con đường mới dẫn dắt ta đi đến thành công.

2, Nhìn về phía mặt trời, bóng tối sẽ khuất sau lưng ta.Bookademy] Review Sách “Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ": Ánh Sáng Sẽ Ở Cuối Con Đường Bạn Chọn - YBOX

Một sự thật hiển nhiên không thể chối từ lại trở thành nguồn động lực mạnh mẽ cho rất nhiều người đang có ý định bỏ cuộc vì khó khăn thử thách. Câu nói trên mang lại một niềm tin mãnh liệt rằng bạn “cứ đi thì sẽ đến, cứ gõ cửa sẽ mở”, tất cả những công sức bạn bỏ ra đều mang lại kết quả xứng đáng. Đừng bỏ cuộc, hãy luôn hướng về những điều tốt đẹp những khó khăn sẽ mau chóng qua đi.

 

3, Đi chậm không là vấn đề miễn bạn đừng dừng lại.Tiến về phía trước

Một bước đi nhỏ cũng là một sự cố gắng. Đi chậm vẫn tốt hơn là đứng yên tại chỗ “tích tiểu thành đại”. Hãy kiên trì và có niềm tin vào con đường bạn đã chọn, ở phía cuối đường hầm sẽ là ánh sáng.

4, Cách để bắt đầu là dừng nói và bắt đầu làm.Hành động

Thay vì ngồi đó chỉ nói, bạn hãy bắt tay vào làm ngay từ bây giờ, những lời nói vô hình không giúp bạn đi đến thành công mà đó là những hành động thiết thực đem lại giá trị thực sự cho bạn.

5, Hãy luyện tập như thể bạn chưa bao giờ chiến thắng, hãy hành động như thể bạn chưa bao giờ thất bại.Luyện tập

Thất bại lớn nhất trong cuộc đời là bạn ngủ quên trong chiến thắng và tự mãn với bản thân. Câu nói đem lại niềm tin và thái độ tích cực trong cuộc sống. Hãy luôn luôn cố gắng tiến lên phía trước, không được an phận thủ thường và tiến về phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *