Trang chủ » NGHỆ THUẬT LẮNG NGHE – CHÌA KHÓA VÀNG ĐỂ GIAO TIẾP THÀNH CÔNG

NGHỆ THUẬT LẮNG NGHE – CHÌA KHÓA VÀNG ĐỂ GIAO TIẾP THÀNH CÔNG

Kỹ năng lắng nghe là kỹ năng quan trọng nhất để thành công trong mọi cuộc giao tiếp. Như ngạn ngữ Nga từng có câu với đại ý rằng: Con người mất ba tuổi để học nói, tuy nhiên phải mất cả cuộc đời để học lắng nghe. Tuy nhiên trong cuộc sống thường ngày, lại rất ít người có khả năng lắng nghe, họ đã vô tình thiếu đi một kỹ năng giao tiếp quan trọng và khiến cuộc giao tiếp trở nên kém hiệu quả.

Đó chính là lý do cũng như động lực để Thầy Tùng Văn- Giám đốc đào tạo của C’vin Group đào tạo các thành viên của C’vin trong buổi đào tạo “NGHỆ THUẬN LẮNG NGHE TRONG GIAO TIẾP”. Bởi vì, rất ít người hiểu được tầm quan trọng của lắng nghe trong giao tiếp, Kỹ năng lắng nghe sẽ giúp bạn và đối phương hiểu nhau và có một cuộc giao tiếp thành công. Người biết lắng nghe sẽ có thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng,…. Và lắng nghe chính là cách để nâng cao giá trị bản thân trong mọi cuộc giao tiếp.

Dù không thể trực tiếp gặp nhau vì dịch Covid, nhưng năng lượng và kiến thức từ “Sứ giả truyền năng lượng” Thầy giáo Tùng Văn đã thực sự gắn kết mọi người với nhau, lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.
Trong buổi đào tạo, Giám đốc đào tạo C’vin Group đã chia sẻ các nguyên tắc vàng để có được kỹ năng lắng nghe hiệu quả.  Thầy Tùng Văn chia sẻ: “Lắng nghe cách chú ý, thấu cảm, để ý cảm xúc, thái độ và biểu cảm cơ thể họ, quan tâm đến người nói, kiên nhẫn nghe họ và đặt mình vào vị trí của họ để thấu hiểu”.
Các học viên của buổi đào tạo đã gửi lời cám ơn chân thành vì những bài học thiết thực mà thầy  Tùng Văn mang đến cho mọi người. Nguồn năng lượng và kiến thức tuyệt vời mà thầy Tùng Văn sở hữu chính là kho báu của C’vin, giúp cho C’vin ngày càng vững mạnh và phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *