Trang chủ » “NGHỆ THUẬT KHEN VÀ LẮNG NGHE TRONG GIAO TIẾP” – KHÓA HỌC KHÔNG THỂ BỎ QUA NẾU BẠN MUỐN GIAO TIẾP THÀNH CÔNG

“NGHỆ THUẬT KHEN VÀ LẮNG NGHE TRONG GIAO TIẾP” – KHÓA HỌC KHÔNG THỂ BỎ QUA NẾU BẠN MUỐN GIAO TIẾP THÀNH CÔNG

Những kiến thức tuyệt vời về tuyệt chiêu KHEN VÀ LẮNG NGHE cùng với Giám đốc Đào tạo C’vin – Thầy Tùng Văn trong buổi đào tạo “ NGHỆ THUẬT KHEN VÀ LẮNG NGHE TRONG GIAO TIẾP” đã thu hút rất nhiều thành viên của C’vin Group tham gia.

Dù không thể trực tiếp gặp nhau vì dịch Covid, nhưng năng lượng và kiến thức từ “Sứ giả truyền năng lượng” Thầy giáo Tùng Văn đã thực sự gắn kết mọi người với nhau, lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.

Trong buổi đào tạo Giám đốc Đào tạo Tùng Văn chia sẻ: “Nếu chúng ta biết sử dụng ngôn từ tích cực, đặt niềm tin vào người khác, chúng ta nhìn ra những tia hi vọng những tia sáng sẽ thay đổi cuộc sống của chính họ. Bạn muốn người khác đối xử với bạn thế nào thì hãy đối xử với họ như thế. Cuộc đời cho chúng ta gặp nhau để cùng nhau đi lên. Hãy khen những Lời khen xuất phát từ con tim và để khen trở thành văn hóa mỗi ngày của bạn”.

Các thành viên tham gia buổi đào tạo đã gửi lời cảm ơn đến Thầy Tùng Văn vừa được cười “xả láng” vừa có kiến thức và năng lượng. Cùng chờ đón những khóa học tiếp theo của thầy Tùng Văn để có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong giao tiếp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *