Trang chủ » MASTER NGỌC NGUYỄN – HÌNH MẪU LÝ TƯỞNG CỦA PHỤ NỮ THỜI HIỆN ĐẠI

MASTER NGỌC NGUYỄN – HÌNH MẪU LÝ TƯỞNG CỦA PHỤ NỮ THỜI HIỆN ĐẠI

Master Ngọc Nguyễn hiện đang giữ chức vụ CEO & Founder Hệ thống Junhee Beauty Center và Giám đốc Khu vực C’vin Group. Với  tầm nhìn xa, sự nỗ lực không ngừng,…Master Ngọc Nguyễn đã trở thành hình mẫu lý tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ.

Năm 2006 là bước đệm đầu tiên trong sự nghiệp, Master Ngọc Nguyễn từ chối công việc đáng mơ ước tại Tập đoàn lớn để dấn thân vào ngành thẩm mỹ. Biết được ý định này, gia đình đã không đồng ý, bởi công việc Ngọc từ bỏ lúc bấy giờ là niềm ao ước của không ít người.

Những ngày đầu khởi nghiệp, Master Ngọc Nguyễn không tránh khỏi những khó khăn về tài chính, kỹ năng, kinh nghiệm nghề và thương hiệu cá nhân cũng chưa được nhiều khách hàng biết đến.

Thế nhưng, tại Việt Nam lúc bấy giờ chưa có địa chỉ làm đẹp nào thực sự uy tín, nhất là lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Lúc này ngọn lửa đam mê lại thôi thúc Master Ngọc Nguyễn phải tiếp tục hành trình. Hơn nữa, Master Ngọc Nguyễn rất sợ bản thân mình đi vào “lối mòn”, làm đẹp thiếu sự sáng tạo,…Do vậy, Master Ngọc Nguyễn quyết định phải làm gì đó mới mẻ, độc đáo và là duy nhất.

Không chần chừ, Master Ngọc Nguyễn đã sang Đức – Cái nôi của nghệ thuật điêu khắc lông mày thế giới để nghiên cứu và học hỏi. Sau đó tiếp tục sang Hàn Quốc và nhiều nước khác để nâng cao trình độ của mình.

Trong quá trình rèn luyện và phát triển nghề phun xăm thẩm mỹ, có đôi lúc Master Ngọc Nguyễn cảm thấy thật sự khó khăn, công việc quá tải, stress nặng nề. Thậm chí có những thời điểm bản thân quá áp lực, quá nhiều công việc khiến Ngọc không thể sắp xếp được.

Thế nhưng sau tất cả, thử thách xuất hiện giống như cách để Master Ngọc Nguyễn tôi luyện, hoàn thiện kỹ năng và bản lĩnh của mình. Và với tâm thế vững vàng cùng tinh thần trách nghiệm, Master Ngọc Nguyễn đã từng bước vượt qua mọi rào cản áp lực, khó khăn để tiếp tục hành trình xây dựng sự nghiệp và định vị bản thân.

Với những kiến thức và kinh nghiệm học hỏi tại nước ngoài cùng sự sáng tạo của bản thân, từ năm 2010 Master Ngọc Nguyễn bắt đầu tạo nên những “cú hích” lớn hơn trong sự nghiệp của mình.

Sau nhiều năm nỗ lực và cố gắng không ngừng, Master Ngọc Nguyễn nhận ra điều quan trọng nhất sự thành công đó tới từ niềm đam mê, sự nhiệt huyết và tình yêu nghề của Master Ngọc Nguyễn quá lớn.

Với Master Ngọc Nguyễn, nữ CEO vẫn thấy những thành công đó chưa đủ, cô luôn tìm kiếm những hướng kinh doanh mới cho bản thân. Nhận thấy ở C’VIN GROUP có môi trường tốt để kinh doanh và phát triển bản thân, Ngọc Nguyễn đã quyết định kinh doanh cùng C’VIN GROUP và trở thành Giám đốc  C’VIN GROUP phân phối sản phẩm HOSAGOLD.

Tham gia kinh doanh cùng C’VIN GROUP, CEO Ngọc Nguyễn cũng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình truyền cảm hứng cho các đồng đội trong ngôi nhà C’VIN GROUP. C’VIN GROUP đã tạo môi trường để cùng nhau học tập cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *