Trang chủ » LÀ PHỤ NỮ NHẤT ĐỊNH PHẢI THÀNH CÔNG VÀ GIÀU CÓ

LÀ PHỤ NỮ NHẤT ĐỊNH PHẢI THÀNH CÔNG VÀ GIÀU CÓ

Tiền không mua được tất cả, nhưng muốn hạnh phúc phải có tiền

Đây không phải là thực dụng, mà là thực tế. Hai chữ tiền bạc nghe có vẻ đậm mùi toan tính, nhưng cuộc đời là thế, bạn cũng phải thừa nhận rằng, dù gì thì có tiền vẫn sẽ sống nhẹ nhàng hơn.

Bạn nhất định phải thành công và xinh đẹp

Nếu bạn không sinh ra trong một gia đình giàu có, không sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp và một vóc dáng chuẩn số đo 3 vòng, thì bạn càng phải nên nỗ lực học tập kiếm tiền. Càng nhiều tiền bao nhiêu, bạn sẽ càng độc lập và tự chủ trong cuộc đời mình bấy nhiêu. Giống như trong một quyển sách từng nói, nhất định phải kiếm nhiều tiền, để sau này không phải vì tiền mà yêu ai, cũng ko phải rời bỏ ai chỉ vì tiền.

Thật sự không có người xấu, chỉ có người không có tiền. Khi đã có tiền bạn có thể tự do du lịch mua sắm, tâm trạng thoải mái bản thân lại càng lâu già. Cũng có thể mua cả đống quần áo, mỹ phẩm về chăm sóc cho bản thân. Khi bạn chăm lo cho sự nghiệp và tương lai của chính mình, tự nhiên những người cùng chí hướng và quan điểm sống sẽ bị bạn thu hút, và thế là bạn có thể gặp được một người vừa có thể hiểu mình, lại vừa ưu tú không kém cạnh mình. Đây chính gọi là mây tầng nào gặp mây tầng đấy.

Chỉ có kim cương mới hút được kim cương

Khi bạn vừa ốm vừa xinh đẹp, tiền tiêu trong ví đều là do chính bản thân làm ra. Bạn sẽ hiểu được, một người phụ nữ độc lập tài chính cũng chính là người phụ nữ hạnh phúc và quyến rũ nhất. Nếu bạn còn trẻ, hiểu rằng bạn cũng chính là cảm giác an toàn và điểm tựa cho bố mẹ mình khi về già. Vậy nên nhất định phải nỗ lực, vì một đời người rất ngắn, đó không phải là sống vì tiền, mà là sống vì chính mình./.

Bình luận về “LÀ PHỤ NỮ NHẤT ĐỊNH PHẢI THÀNH CÔNG VÀ GIÀU CÓ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *