Trang chủ » KHÓA HỌC “VÉN MÀN – QUAY CHỤP VIDEO TRIỆU VIEWS” ĐÀO TẠO BẠN QUAY DỰNG VIDEO CHUYÊN NGHIỆP TỪ CON SỐ 0

KHÓA HỌC “VÉN MÀN – QUAY CHỤP VIDEO TRIỆU VIEWS” ĐÀO TẠO BẠN QUAY DỰNG VIDEO CHUYÊN NGHIỆP TỪ CON SỐ 0

Bạn đã bao giờ nghĩ bạn có thể tự quay dựng các video chuyên nghiệp tại nhà để quay chụp về sản phẩm chưa? Bạn nghĩ rằng điều đó quá khó vì bạn chỉ có duy nhất công cụ là một chiếc Smart phone bình thường?

Khóa học “ VÉN MÀN – QUAY CHỤP VIDEO TRIỆU VIEWS” của Giám đốc sáng tạo Quốc tế – CEO Jayden Chu đã giúp cho rất nhiều bạn đang còn loay hoay chưa biết dựng và quay video từ con số 0 đến có thể quay dựng video trong vòng 15 phút với các công cụ và kỹ thuật dựng video đơn giản, xử lý âm thanh để tạo ra những video chuyên nghiệp hấp dẫn.

Các thành viên của khóa học “VÉN MÀN- QUAY CHỤP VIDEO TRIỆU VIEWS”

Sau 2 buổi tham gia và hoàn thành khoá học, rất nhiều học viên chia sẻ cảm nghĩ: “CEO Jayden Chu hướng dẫn từng bước từ lên ý tưởng video, chọn góc quay đến chỉnh sửa và xử lý âm thanh nên dù người không biết nhiều về công nghệ như mình có thể tự dựng và chỉnh sửa video. Đồng thời tư duy sáng tạo của mình cũng được phát triển lên rất nhiều, nhiều người hỏi mình học dựng video ở đâu đấy, có đắt không? Mình tự tin trả lời rằng mình học online có hai buổi thôi và rất dễ để làm theo nhé mọi người”

 

Sau khóa học, các thành viên đều cảm thấy yêu thích dựng và quay video, rất nhiều bạn chia sẻ, sau khi đăng video lên các trang mạng xã hội như facebook, zalo,… khách hàng đã tò mò nhắn tin, gọi điện mong muốn để trải nghiệm thử sản phẩm. Chúc mừng các bạn!

Thành quả của học viên ngay sau khóa học

Chắc chắn tới đây CEO Jayden Chu sẽ tiếp tục mang đến những kiến thức tuyệt vời về quay dựng video và nhiều kiến thức hấp dẫn khác !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *