Trang chủ » KHÓA ĐÀO TẠO “QUẢN LÝ DÒNG TIỀN TRONG KINH DOANH BÁN LẺ” CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC C’VIN GROUP VƯƠNG THU HƯƠNG

KHÓA ĐÀO TẠO “QUẢN LÝ DÒNG TIỀN TRONG KINH DOANH BÁN LẺ” CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC C’VIN GROUP VƯƠNG THU HƯƠNG

Để kinh doanh thành công thì vấn đề quản lý dòng tiền được coi là vấn đề sống còn, khi dòng tiền vận động liên tục thì việc đảm bảo sự ổn định của nó sẽ quyết định mức độ an toàn hay ổn định của hoạt động kinh doanh nhất là khi đại dịch toàn cầu như hiện nay làm nhiều ngành nghề kinh doanh rơi vào phá sản.

Khóa đào tạo “QUẢN LÝ DÒNG TIỀN TRONG KINH DOANH BÁN LẺ” của Tổng Giám đốc Vương Thu Hương – chuyên gia trong lĩnh vực tài chính đã giúp chúng ta có được cái nhìn tổng quan về dòng tiền trong kinh doanh để nhà bán lẻ có thể tìm ra phương pháp quản lý hiệu quả nhất, để kinh doanh hiệu quả và sinh lời.

Cảm nhận của học viên sau khóa học

Với những kiến thức tuyệt vời, thực chiến từ kinh nghiệm của TGĐ Vương Thu Hương rất nhiều học viên sau khóa học đã áp dụng luôn những kiến thức vào công việc kinh doanh của mình, nhận ra được những điểm yếu về quản lý dòng tiền để cải thiện công việc kinh doanh.

Cùng chờ đón những khóa học kinh doanh tuyệt vời của Tổng Giám đốc Vương Thu Hương dành cho hệ thống C’vin trong thời gian tới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *