Trang chủ » GIÁM ĐỐC KINH DOANH VÂN LÊ – TRUYỀN LỬA KINH DOANH CHO HỆ THỐNG

GIÁM ĐỐC KINH DOANH VÂN LÊ – TRUYỀN LỬA KINH DOANH CHO HỆ THỐNG

 Với vai trò là một trong những GĐKD chủ chốt của C’VIN GROUP, Giám đốc kinh doanh Vân Lê đã chinh phục thành công con đường kinh doanh của mình bằng cả tâm huyết và đam mê.

Giám đốc kinh doanh Vân Lê

Xuất phát điểm là một nhân viên văn phòng, nên nhiều người nói GĐKD Vân Lê là quá may mắn khi rẽ hướng kinh doanh mà vẫn mang lại thành công rực rỡ. Tuy nhiên, GĐKD Vân Lê lại cho rằng thành công không chỉ là duyên may, nó chỉ xuất hiện từ sự quyết đoán và nỗ lực của bản thân đó cũng chính là nguyên do chị rất thành công trong kinh doanh.

Hỏi về động lực khiến Vân Lê thành công như ngày hôm nay, nữ doanh nhân chia sẻ: “Mình yêu cái đẹp, yêu tất cả những gì làm đẹp cho người phụ nữ. Vì vậy nên, cái tâm và sự uy tín luôn là mục tiêu đầu tiên mình hướng đến khi kinh doanh online”.

Giám đốc kinh doanh Vân Lê luôn tích cực hỗ trợ thành viên trong hệ thống hết mình

Chị cũng nhấn mạnh rằng, điều khiến chị vượt qua mọi thăng trầm trên con đường kinh doanh, chính là sự ủng hộ của ban lãnh đạo và tinh thần đoàn kết của các thành viên trong gia đình C’vin Group. C’vin Group đã tạo môi trường tuyệt vời cho những người kinh doanh như Vân Lê có cơ hội được học tập, phát triển bản thân và những kiến thức kinh doanh thực chiến vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó luôn khích lệ động viên để Vân Lê luôn vững tâm trên con đường kinh doanh của mình.

Là một nữ doanh nhân thành đạt, Vân Lê muốn truyền cảm hứng tới phụ nữ rằng: “Phụ nữ sinh ra là phái yếu, tuy nhiên chúng ta không nên bó buộc quan điểm đó mà giới hạn khả năng của mình. Kinh doanh, chính là một trong những con đường thành công nhanh nhất, vậy nên nếu có đam mê thì hãy mạnh mẽ hành động vượt qua tất cả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *