Trang chủ » GIÁM ĐỐC KHU VỰC AN THƯ – KINH DOANH GIÚP TÔI DÁM ĐÁNH ĐỔI, DÁM MƠ LỚN!

GIÁM ĐỐC KHU VỰC AN THƯ – KINH DOANH GIÚP TÔI DÁM ĐÁNH ĐỔI, DÁM MƠ LỚN!

An Thư là chủ Spa mang tên An Thư Spa Beauty Nail tại Thái Nguyên. Vốn đam mê ngành làm đẹp, cô bắt đầu con đường riêng của mình với một Spa chăm sóc sắc đẹp. Nguồn thu nhập chính của An Thư là dựa vào chuỗi Spa chính vì vậy khi đại dịch Covid 19 xuất hiện, Spa bị đóng cửa, cô đã bị ảnh hưởng rất nhiều chính vì vậy nguồn thu nhập giảm đi khiến An Thư cảm thấy không hài lòng. Mỗi tháng, cô lại đau đầu với một guồng quay lặp lại về việc tiền bạc, tiền thuế, nâng cấp máy móc… Trong khi doanh thu không có, điều này khiến An Thư luôn muốn tìm kiếm một cơ hội khác vừa duy trì được Spa vừa có thu nhập tốt hơn.

Đến với C’vin với dự án Hosa Gold – sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình khởi đầu chỉ mức đại lý cấp cao, doanh nhân An Thư cùng những nỗ lực không ngừng sau 3 tháng đã nhanh chóng trở thành Giám đốc khu vực của C’vin Group.

Doanh nhân An Thư – dám nghĩ, dám làm, dám thành công chính là mục tiêu kinh doanh

Doanh nhân An Thư – đi lên từ khó khăn

An Thư xuất thân từ vùng quê nghèo Lạng Sơn, trước khi kinh doanh cô đã có thời gian làm công nhân 6 năm tại khu công nghiệp Sam Sung Thái Nguyên. Dường như chính những khó khăn, vất vả trong cuộc sống đã trở thành động lực giúp cô tìm kiếm con đường kinh doanh đúng đắn. Đến với C’vin Group như một cơ duyên khi sử dụng sản phẩm Hosa Gold, cô quyết định tham gia kinh doanh để lan toả sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ mỗi gia đình. Khi mới bắt đầu, An Thư cũng lo lắng khi tìm kiếm nguồn khách hàng. Ngay sau đó, cô tham gia những lớp học marketing, đào tạo kỹ năng bán hàng và xây dựng hệ thống của C’vin Group tổ chức. Dùng kiến thức tích lũy được, cô áp dụng vào tư vấn và nhân bản hệ thống, cũng như tư vấn và chinh phục khách hàng.

Luôn học tập không ngừng – tinh thần bất diệt của doanh nhân An Thư 

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, An Thư đã được đền đáp xứng đáng. Nói về những khó khăn, An Thư cho biết: “Không có thành công nào là dễ dàng. Thời gian đầu mình gặp chút khó khăn nhưng được sự động viên, tin tưởng của gia đình là nguồn động lực lớn để mình phát triển công việc kinh doanh nhờ đó tư tưởng của mình cũng thoải mái hơn. Những cố gắng không ngừng nghỉ, khao khát được mang đến cuộc sống tốt nhất cho con và thay đổi cuộc sống gia đình đã giúp mình phát triển được đến bây giờ”.

Dám ước mơ, dám nghĩ, dám làm là những yếu tố cần thiết để kinh doanh online

Cô nói thêm: “Thật ra, mình chưa từng nghĩ sẽ mua được cái này, cái kia quá lớn. Thế nhưng, sự phát triển trong công việc kinh doanh online thúc đẩy mình can đảm hơn và dám đặt ra giấc mơ lớn cho mình. Mục tiêu trong năm nay của mình là một chiếc xe ô tô”

Dám ước mơ, dám nghĩ, dám làm là những yếu tố cần thiết để kinh doanh online

An Thư chia sẻ: “Bán hàng chính là giúp đỡ khách hàng”. Theo cô, để kinh doanh thành công, điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được sản phẩm chất lượng và một công ty uy tín, sản phẩm đúng nhu cầu mà khách hàng đang mong muốn. Chính vì vậy Hosa Gold của C’vin Group là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi kinh doanh của cô. Đây chính là yếu tố cốt lõi để bạn có thể bán hàng và phát triển lâu dài. Tiếp đó phải là sự đào tạo bài bản từ một hệ thống chuyên nghiệp và tâm huyết.

An Thư là một doanh nhân tài năng và bản lĩnh. Với nỗ lực và kế hoạch đặt ra chúc An Thư sẽ ngày càng thành công và bứt phá mạnh mẽ khi đồng hành cùng C’vin Group!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *