Trang chủ » GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO C’VIN GROUP CHIA SẺ TRONG BUỔI ĐÀO TẠO: ” ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN THAY ĐỔI KỸ NĂNG GIAO TIẾP CỦA CHÍNH MÌNH”

GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO C’VIN GROUP CHIA SẺ TRONG BUỔI ĐÀO TẠO: ” ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN THAY ĐỔI KỸ NĂNG GIAO TIẾP CỦA CHÍNH MÌNH”

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng trong thời đại 4.0. Kỹ năng giao tiếp là một trong những yếu tố quyết định sự thành công trong công việc của bạn. Nếu có bí quyết giao tiếp tốt, bạn có thể truyền tải thông điệp của mình cho khách hàng một cách rõ ràng. Khi chúng ta nhanh chóng giành được sự chấp thuận của người khác thì tới 85% sự thành công là nhờ vào kỹ năng giao tiếp.

Chuyên gia Đào tạo – Thầy Tùng Văn là thạc sĩ Tâm lý – Học viện quản lý giáo dục, Giám đốc trung tâm kỹ năng mềm Edukids và hiện đang là Giám đốc Đào tạo của C’vin Group, ngoài ra Tùng Văn còn là MC khách mời của rất nhiều chương trình nổi tiếng trên sóng truyền hình. Vậy nên những kiến thức và kinh nghiệm của Tùng Văn rất được các thành viên C’vin Group vô cùng háo hức và mong chờ.

Trong buổi đào tạo “ Tâm lý trong giao tiếp và bí quyết giao tiếp thành công” Thầy Tùng Văn đã giúp các học viên hiểu được kỹ năng giao tiếp là gì, các nguyên tắc trong giao tiếp và mang đến thông điệp cho các học viên “ ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN PHẢI THAY ĐỔI KỸ NĂNG GIAO TIẾP CỦA CHÍNH MÌNH”.

Với những chia sẻ thực tế và cách truyền đạt vô cùng dễ hiểu, gần gũi và hài hước, Giám đốc đào tạo C’vin Group Tùng Văn chắc chắn các học viên sẽ có thêm những kỹ năng giao tiếp để giao tiếp tự tin và thành công hơn nữa. Cùng chờ đón các buổi đào tạo tiếp theo của  Thầy Tùng Kỹ Năng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *