Trang chủ » GẮN KẾT YÊU THƯƠNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU: “VUI CÙNG CHỊ HẰNG”

GẮN KẾT YÊU THƯƠNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU: “VUI CÙNG CHỊ HẰNG”

Trung thu là Tết đoàn viên, là ngày hội tưng bừng với tiếng trống lân rộn ràng khắp phố. Mùa Thu – Mùa của yêu thương, của bánh trung thu, của lòng đèn xanh đỏ, của ngày hội gia đình, bạn bè cùng quây quần bên nhau rước đèn phá cỗ, vui chơi dưới ánh trăng đêm rằm. Hòa chung vào không khí của ngày tết Trung Thu, C’vin Group trân trọng tổ chức chương trình “ VUI CÙNG CHỊ HẰNG” cho tất cả thành viên và gia đình trong hệ thống C’vin Group.

Tết đoàn viên năm nay, đại gia đình C’vin Group sum họp với nhau theo cách thật đặc biệt, đó là tổ chức chương trình trung thu online qua phần mềm Zoom. Các thành viên C’vin Group và gia đình đã có một buổi sum vầy ấm áp, truyền năng lượng tích cực, vui vẻ cho nhau. Dù chỉ có thể nghe và cảm nhận nhưng ai cũng cảm thấy hạnh phúc vì đã được quan tâm, chia sẻ và yêu thương động viên nhau trong thời điểm dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Giám đốc Đào tạo C’vin Group Tùng Văn đã khiến mọi người bất ngờ khi hóa thân thành chị Hằng vô cùng quyến rũ 

Chị Hằng Tùng Văn và TGĐ Vương Thu Hương trong vai chú Cuội đã mang đến rất nhiều niềm vui và bất ngờ

Điều đặc biệt của chương trình đó là được lên kịch bản dàn dựng và tham gia trực tiếp của ban lãnh đạo C’vin Group. Ban lãnh đạo C’vin Group đã hóa trang thành chị Hằng, chú Cuội đem đến những niềm vui bất ngờ dành cho mọi người. Đầu tư vật chất, thời gian và công sức của Ban lãnh đạo C’vin Group đã khiến cho các thành viên và gia đình C’vin Group có một chương trình Trung thu đáng nhớ và ý nghĩa.

Ban lãnh đạo C’vin đã tạo nên một chương trình Trung thu khó quên với mọi người

Trung thu năm nay, dịch bệnh khiến chúng ta không thể ở cạnh nhau nhưng với chương trình Trung thu của C’vin muốn lan tỏa thông điệp tích cực đến mọi người: Dịch bệnh không làm chúng ta xa cách mà chỉ khiến chúng ta yêu thương nhau nhiều hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *