Trang chủ » ĐÀO TẠO VỀ SẢN PHẨM CÙNG CHỦ TỊCH C’VIN GROUP NGUYỄN MINH CHÂU

ĐÀO TẠO VỀ SẢN PHẨM CÙNG CHỦ TỊCH C’VIN GROUP NGUYỄN MINH CHÂU

HOSAGOLD – SẢN PHẨM MANG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ
CIVIN GROUP chính thức là một trong những tập đoàn đầu tiên ở VIỆT NAM được chứng nhận FDA HOA KỲ! FDA là một cơ quan liên bang của Bộ Y tế HOA KỲ – Cục quản lý Dược phẩm và Thực Phẩm của Mỹ. FDA có trách nhiệm bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua việc kiểm soát và giám sát an toàn thực phẩm! HOSAGOLD đã được FDA cấp giấy chứng nhận để chính thức thông quan vào thị trường khó tính nhất Toàn Cầu – thị trường Hoa Kỳ.
Để đối tác của HOSAGOLD trên toàn cầu gia nhập hợp tác cùng CIVIN GROUP mang HOSAGOLD vươn tầm quốc tế và phủ sóng Thế Giới, cũng như hiểu rõ công dụng từng thành phần, cách dùng với tùy loại đối tượng, Chủ tịch C’vin Group Nguyễn Minh Châu đã trực tiếp đào tạo hệ thống về sản phẩm HOSAGOLD trên phần mềm Zoom.
Rất đông thành viên, đối tác, khách hàng của C’vin Group quan tâm đến sản phẩm HOSAGOLD đã tham gia vào buổi đào tạo chủ đề “ĐÀO TẠO SẢN PHẨM”. Qua buổi đào tạo, các thành viên C’vin đã hiểu sâu hơn về HOSAGOLD, để có thể tư vấn chính xác nhất tới từng tệp khách hàng khác nhau.
Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại để tạo nên sản phẩm  HOSAGOLD. HOSAGOLD là món quà dành cho sức khỏe và sắc đẹp của Người Việt , mong rằng trong thời gian tới đây HOSAGOLD sẽ tới tay nhiều khách hàng hơn nữa, giúp khách hàng thêm khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *