Trang chủ » C’VIN GROUP: KHÓA HUẤN LUYỆN THỦ LĨNH “ALPHA SÓI ĐẦU ĐÀN” GÂY ĐƯỢC TIẾNG VANG LỚN

C’VIN GROUP: KHÓA HUẤN LUYỆN THỦ LĨNH “ALPHA SÓI ĐẦU ĐÀN” GÂY ĐƯỢC TIẾNG VANG LỚN

Alpha Sói đầu đàn” là chương trình huấn luyện vô cùng đặc biệt, nơi đánh thức trong mỗi người “bản năng lãnh đạo” thông qua các trải nghiệm đi sâu vào tiềm thức để cài đặt tư duy lãnh đạo, bứt phá vượt qua giới hạn bản thân nâng cao tính kỷ luật thép, tinh thần đoàn kết đội nhóm.

Những học viên tham gia khoá huấn luyện đều là những giám đốc kinh doanh, giám đốc khu vực của C’vin Group, họ là những lãnh đạo nguồn của tập đoàn và tại khoá huấn luyện: ” Alpha SÓI ĐẦU ĐÀN” họ đã bất ngờ đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác: Sợ hãi, mệt mỏi đến quyết tâm, bứt phá và hạnh phúc vỡ oà khi vượt qua mọi thử thách.

Trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc để tìm ra giá trị bản thân

Rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ với sự dẫn dắt tuyệt vời của chuyên gia đào tạo Trần Hồng Hải – người đã có 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện đào tạo và xây dựng hệ thống. Thầy Trần Hồng Hải luôn lấy sự chuyển hoá của học viên làm thước đo nghề nghiệp nên 100% học viên khi kết thúc khoá huấn luyện: “Alpha SÓI ĐẦU ĐÀN” của tập đoàn C’VIN đều được chuyển hoá mạnh mẽ từ bên trong và rút ra cho mình nhiều bài học về kinh doanh cũng như cuộc sống Thông qua các trải nghiệm và sự dẫn dắt tuyệt vời của chuyên gia đào tạo Trần Hồng Hải.

Dẫn dắt tuyệt vời của “Bậc thầy sân khấu” Trần Hồng Hải

Những trải nghiệm thực tế tại “Alpha Sói đầu đàn” đã giúp cho các học viên “lột xác” thay đổi tư duy của mỗi người. Sự thay đổi không phải bằng phép màu hay sự ban tặng của người khác mà đơn giản là đánh thức những giá trị cốt lõi của mỗi học viên thông qua những bài huấn luyện đặc biệt. Đây chính là giá trị nhân văn mà “Alpha Sói đầu đàn” mang lại.

Chủ tịch C’Vin Group Nguyễn Minh Châu trao cờ C’vin cho những thủ lĩnh đầu đàn

Chia sẻ về khoá huấn luyện “Alpha Sói đầu đàn” Chủ tịch C’vin Group Nguyễn Minh Châu khẳng định: “Mục tiêu của đợt huấn luyện này là giúp cho học viên nhận thức được tiềm năng của mỗi người, bứt phá những giới hạn của bản thân để trở thành những thủ lĩnh tiên phong của C’vin Group, đồng hành cùng C’vin Group trong những DỰ ÁN KHỔNG LỒ, xây dựng lên 1 ĐẾ CHẾ C’VIN ĐẲNG CẤP – TOẢ SÁNG NHƯ KIM CƯƠNG ”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *