Trang chủ » CHỦ TỊCH C’VIN GROUP NGUYỄN MINH CHÂU TRAO CƠ HỘI THAM GIA HỆ THỐNG CTF CHO THÀNH VIÊN MỚI

CHỦ TỊCH C’VIN GROUP NGUYỄN MINH CHÂU TRAO CƠ HỘI THAM GIA HỆ THỐNG CTF CHO THÀNH VIÊN MỚI

Mô hình CTF – mô hình kinh doanh kiểu mới đầu tiên tại Việt Nam. C’vin sẽ là hình mẫu xây hệ thống kinh doanh bài bản chuẩn mực và nhân văn tại Việt Nam cũng như toàn cầu giúp giải quyết tất cả các vấn đề kinh doanh hiện tại, giúp người kinh doanh giàu có và hạnh phúc trọn vẹn.

CON ĐƯỜNG MỚI – TỎA SÁNG CÙNG C’VIN với  Huấn luyện viên – Chủ tịch NGUYỄN MINH CHÂU dành riêng cho thành viên mới C’vin để hiểu rõ quy trình và mô hình kinh doanh và xây dựng hệ thống CTF, đã thu hút rất nhiều thành viên mới tham gia đào tạo.

Với những kiến thức chuyên sâu về xây dựng hệ thống kinh doanh bài bản theo mô hình CTF, tại sao chúng ta phải xây dựng hệ thống kinh doanh, xây dựng hệ thống kinh doanh khác với bán lẻ như thế nào đã được Chủ tịch Nguyễn Minh Châu giải thích rõ trong buổi đào tạo. Các thành viên tham gia đều vô cùng hào hứng, khát khao tham gia hệ thống và mô hình CTF và đồng hành cùng C’vin Group. Các thành viên C’vin Group hiểu rõ phải liên tục học tập và phát triển bản thân để áp dụng vào kinh doanh và phát triển hệ thống.

Với lộ trình rõ ràng, sự đào tạo bài bản của Ban lãnh đạo và cố vấn Chuyên gia đào tạo Thầy Trần Hồng Hải chắc chắn là cơ hội kinh doanh thành công vô cùng hấp dẫn với những thành viên tham gia kinh doanh cùng C’vin Group.  Đến với CTF, đến với C’vin chắc chắn bạn sẽ trở thành một NHÀ KINH DOANH HỆ THỐNG CÓ TRÍ TUỆ ĐẦY MƠ ƯỚC sở hữu mô hình CTF – Công thức xây hệ thống bài bản mà hàng triệu người kinh doanh khao khát sở hữu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *