Trang chủ » CHIẾN DỊCH “ĐƯỜNG TAM PHAN” – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN VÀ ĐẲNG CẤP TẠI C’VIN GROUP

CHIẾN DỊCH “ĐƯỜNG TAM PHAN” – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN VÀ ĐẲNG CẤP TẠI C’VIN GROUP

Chiến dịch “ĐƯỜNG TAM PHAN” với các khóa đào tạo của C’VIN GROUP về kinh doanh và phát triển bản thân sẽ giúp bạn có kiến thức để kinh doanh hiệu quả từ những điều cơ bản nhất.

Với các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu, các khái niệm, kiến thức được đào tạo trong chiến dịch đều là những KIẾN THỨC THỰC CHIẾN bạn có thể áp dụng ngay lập tức và sẽ theo bạn trong suốt quá trình KINH DOANH của bạn.

Chiến dịch “ĐƯỜNG TAM PHAN” – chương trình đào tạo dành cho người kinh doanh online bài bản và đẳng cấp tại C’VIN GROUP

Những kiến thức, kinh nghiệm đào tạo của những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh doanh thực chiến:

Chuyên gia đào tạo và xây dựng hệ thống – Thầy Trần Hồng  Hải với 22 năm kinh nghiệm đào tạo cho các hệ thống hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài, đã giúp rất nhiều học viên chuyển hóa thành công. Với rất nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao trong “ĐƯỜNG TAM PHAN”, thầy Trần Hồng Hải đã giúp các học viên có cái nhìn tổng quát về xây dựng và phát triển hệ thống kinh doanh bài bản theo mô hình CTF – mô hình kinh doanh kiểu mới đầu tiên tại Việt Nam.

Chủ tịch C’VIN GROUP – Nguyễn Minh Châu với 12 năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống kinh doanh, kinh doanh đa ngành, đã trao cho học viên rất nhiều kiến thức kinh nghiệm tuyệt vời về bán hàng, tuyển sỉ và xây dựng hệ thống.

Cùng rất nhiều khóa đào tạo của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác của các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước như : Tổng Giám đốc – Miss Asian Vương Thu Hương, CEO – Giám đốc sáng tạo Quốc tế Jayden Chu, Giám đốc Đào tạo – Nguyễn Tùng Văn, Chuyên gia da liễu Nguyễn Văn Trung.. và các gương mặt khách mời nổi tiếng Chuyên gia đào tạo – Diễn giả Đinh Công Thành… với những kiến thức về bán hàng, xây dựng hệ thống, xây dựng thương hiệu cá nhân, quản lý dòng tiền hiệu quả, kỹ năng livestream, quay và chụp video thu hút, kiến thức chuyên sâu về da liễu… đã tạo nên hệ sinh thái về kiến thức vô cùng đa dạng cho các học viên của C’VIN GROUP được học tập, khám phá và trải nghiệm.

Các khóa đào tạo diễn ra liên tục hằng ngày cùng với rất nhiều chuyên gia nổi tiếng

CTF đã tạo ra môi trường học tập và kinh doanh tuyệt vời dành cho các học viên. Các học viên được tạo thói quen luôn học hỏi mỗi ngày. Nhiều bạn chia sẻ sau các khóa đào tạo “ Cảm thấy rất ngạc nhiên bởi sự thay đổi của chính bản thân mình. Tôi cảm thấy xinh đẹp và tự tin hơn, có nhiều mối quan hệ và cảm thấy bản thân tiến bộ mỗi ngày. Những kiến thức từ khóa đào tạo giúp tôi bán được nhiều hàng và có nhiều khách hơn”

Rất nhiều học viên chuyển hóa thành công sau những khóa đào tạo của C’VIN GROUP

Các khóa học trong chiến dịch “ĐƯỜNG TAM PHAN”  đã giúp các học viên trở thành 1 NHÀ KINH DOANH HỆ THỐNG CÓ TRÍ TUỆ ĐẦY MƠ ƯỚC sở hữu mô hình CTF – Công thức xây dựng hệ thống kinh doanh bài bản mà hàng triệu người kinh doanh khao khát sở hữu.

Trong thời gian tới đây, C’VIN GROUP sẽ mang tới cho bạn nhiều chiến dịch với các khóa học đỉnh cao giúp bạn thành công hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *