Trang chủ » CEO PHẠM TIẾN – ĐỪNG ĐỂ GIỚI HẠN NHỮNG GÌ BẠN ĐANG CÓ

CEO PHẠM TIẾN – ĐỪNG ĐỂ GIỚI HẠN NHỮNG GÌ BẠN ĐANG CÓ

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội nên CEO Phạm Tiến có định hướng rất rõ về kinh doanh và con đường lập nghiệp của bản thân. Vì vậy, CEO Phạm Tiến thành công và đạt được rât nhiều thành tựu trong kinh doanh.

Phạm Tiến hiện đang là Founder Công ty TM và DV Quốc tế DATI, CEO của học viện DATI.Ngoài ra Phạm Tiến đang là Phó chủ tịch CLB Việt Nam – ASEAN khu vực Hà Nội.Phạm Tiến đang sở hữu 300 thành viên là các chủ SPA, Thẩm mỹ đang phân phối siêu phẩm trị nám Dimanlaier và đồng hành cùng nhiều công ty, chuỗi thẩm mỹ viện nổi tiếng trên khắp cả nước. Sở hữu thành tích đáng nể vì Phạm Tiến luôn đề ra mục đích, mục tiêu rất rõ với câu hỏi nghề này cần gì và làm gì, rồi nỗ lực gầy dựng công ty từ “tờ giấy trắng” đi lên. Sự cố gắng từng năm của CEO Phạm Tiến được đền đáp bởi Công ty ngày càng phát triển, đem lại lợi nhuận kinh doanh tốt.

Không ngừng phát triển đưa thương hiệu và sản phẩm của mình đến tay khách hàng, CEO Phạm Tiến luôn tìm hiểu những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất đem lại lợi ích cho khách hàng. CEO Phạm Tiến đã tìm hiểu về sản phẩm HOSAGOLD trên báo Dân trí và trên các phương tiện thông tin. Nhận thấy đây là sản phẩm rất tốt, đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ nên Phạm Tiến quyết định liên hệ hợp tác với C’vin Group. Sau khi liên hệ với C’vin Group, CEO Phạm Tiến đã quyết định trở thành Nhà phân phối sản phẩm HOSAGOLD của C’vin Group.

CEO Phạm Tiến cảm thấy rất vui sau khi gia nhập C’vin Group, tại C’vin Group luôn tạo môi trường cho các thành viên tham gia học tập nâng cao kiến thức kinh doanh và phát triển bản thân mỗi ngày. C’vin Group – nơi sở hữu mô hình CTF – mô hình kinh doanh bài bản đầu tiên tại Việt Nam, chính là nơi mà Phạm Tiến muốn cống hiến đưa HOSAGOLD thành công hơn nữa, giúp đỡ được nhiều khách hàng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *