CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA THÁI NGUYỆT – “BÀ MẸ BỈM SỮA” KINH DOANH ONLINE

Từ một bà mẹ bỉm sữa, Thái Nguyệt đã vượt qua nhiều rào cản và bứt phá giới hạn để trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.

Thái Nguyệt lột xác trở thành Giám đốc khu vực của C’vin Group

Thái Nguyệt là một bà mẹ bỉm sữa ở nhà trông con, làm việc nhà. Không có thời gian, không có kinh tế, Thái Nguyệt bỏ bê không chăm sóc bản thân, đến nỗi chồng Thái Nguyệt còn phải thốt lên: “ Da mặt em bị nám, tàn nhang nhiều quá”. Cuộc sống gia đình vất vả, áp lực, kinh tế phụ thuộc vào chồng nên luôn mang tiếng “Ăn bám” khiến Thái Nguyệt quyết tâm bằng mọi cách phải có tiền, độc lập về kinh tế để lo cho bản thân và gia đình.
Thái Nguyệt đã quyết định tìm đến kinh doanh online để vừa có thời gian chăm con mà vẫn có thể kiếm được tiền.
Đầu tiên, Thái Nguyệt đã từng kinh doanh Online các mặt hàng Nhật Bản. Tuy nhiên, vì không có người dẫn dắt, nên Thái Nguyệt kinh doanh không có kết quả, đơn hàng đi lẹt đẹt. Hàng hóa tồn kho nhiều, khó khăn lại chồng chất khó khăn nên cô ấy cảm thấy rất chán nản, thất vọng.

Thái Nguyệt tưởng chừng như muốn bỏ cuộc, tình cờ Thái Nguyệt biết đến sản phẩm Bộ Diamond Combo của C’vin Group, cô ấy đã tìm hiểu sản phẩm và trải nghiệm dùng thử.

Thái Nguyệt trước và sau khi dùng và bán sản phẩm của C’vin 

Và Thái Nguyệt hiện tại…

Đầu tiên không phải da mặt ai bị nám chăm sóc da cái là đẹp lên được. Thái Nguyệt mặt bị nám thì dùng thấy da sạm và nám càng nhiều hơn rồi kiên trì sử dụng thêm mỗi ngày thì hiện da mặt của Thái Nguyệt đẹp hơn cả mong đợi. Thấy chất lượng sản phẩm tốt lại được nhiều người tin dùng, mẹ bỉm sữa lại càng quyết tâm thử thách bản thân và thử sức mình, chính thức bước vào sự nghiệp kinh doanh các sản phẩm của C’vin Group. Thời điểm cách đây 3 tháng mọi người vẫn còn nói chồng thì đi làm, con thì đi học mà Thái Nguyệt không chịu đi làm ăn, cô ấy chỉ im lặng và nhủ tự nhủ phải cố gắng hơn nữa để chứng minh lựa chọn của mình đúng đắn. Thái Nguyệt nhận ra trong kinh doanh không phải bắt đầu làm là thành công ngay được mà cần phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua thách thức.

Thái Nguyệt tham gia rất nhiều khóa đào tạo của Công ty để phát triển kỹ năng bán hàng


Thái Nguyệt nhận ra rằng để kinh doanh thành công phải chọn đúng công ty, chọn đúng thương hiệu, chọn đúng người dẫn dắt cộng với nỗ lực của bản thân thì thành công sẽ đến với bạn.

Giám đốc Khu vực C’vin Group – Thái Nguyệt

Hiện tại, Thái Nguyệt đang là 1 trong những GĐKV xuất sắc nhất của C’vin Group. Không chỉ đơn là là một bà mẹ bỉm sữa mà còn là doanh nhân thành công với thần thái và tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng được cho mình hệ thống đội nhóm với số lượng thành viên lớn. Với bản lĩnh dám nghĩ, dám làm dành hết tâm huyết cho công việc và tấm lòng yêu nghề tuyệt đối, Thái Nguyệt đã trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *