CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU SỰ RA ĐỜI CỦA HỒNG SÂM MENKIDS

Sản phẩm Hồng Sâm Menkids là giải pháp của rất nhiều bà mẹ Việt Nam khi có con biếng ăn, quấy khóc, ngủ không sâu giấc, còi xương, chậm phát triển…Sản phẩm quốc dân số 1 trên thị trường nhưng câu chuyện đằng sau sản phẩm Hồng Sâm Menkids thì ít ai biết được.

Tại sao Chủ tịch Nguyễn Minh Châu lại cho ra đời sản phẩm Hồng Sâm Menkids

Trong quá trình kinh doanh tôi luôn nhận được những câu hỏi làm thế nào để có thể nuôi dậy và chăm sóc con thật tốt cũng như an tâm tập trung cho công việc kinh doanh. Chính bản thân tôi cũng đã từng gặp phải nỗi đau đó. Con trai thứ hai của tôi, bé được bốn tuổi, bé thường xuyên bị ốm, lười ăn, đêm ngủ hay quấy khóc. Khiến tôi mất tập trung trong công việc và đi đâu cũng không an tâm.

Mỗi một lần cho con ăn, lại như một cực hình với cả con và tôi. Lúc thì bé đòi xem điện thoại mới chịu ăn. Lúc thì bà nội phải bê đi ăn rong, giúp việc nhảy nhót xung quanh bật nhạc ầm ĩ, làm đủ trò để cho bé ăn, thậm chí còn bỏ đói để cho con tự ăn nhưng vẫn không đạt kết quả. Lúc này tôi bị rơi vào stress trầm cảm hay cáu gắt.

Và tôi cũng nhận thấy rằng những người xung quanh tôi và những chị em kinh doanh cùng với tôi đều gặp phải vấn đề này . Sau đó, tôi đã phải ngồi nghiên cứu để tìm ra được một giải pháp thứ nhất là để giải quyết cho chính bản thân mình và sau đó là để giúp đỡ mọi người gặp bỏ được mối lo gặp phải tình cảnh giống như tôi. Tôi đã tìm kiếm rất nhiều thông tin ở trên mạng và tìm kiếm một số các sản phẩm để giúp hỗ trợ con tôi cải thiện tình trạng biếng ăn, tuy nhiên đều không có hiệu quả như tôi mong muốn.

Ít ai biết được rằng để có được công thức và sự đồng ý của GS.Dr Gabun Chủ tịch Nguyễn Minh Châu đã bỏ rất nhiều công sức và tâm huyết để mang sản phẩm về Việt Nam

Trong ảnh là PGS Park Jea Young đến từ Viện nghiên cứu Quốc gia Hàn Quốc trao hoa và gửi lời chúc mừng đến Hoa hậu Nguyễn Minh Châu – Chủ tịch Công ty Cổ phần tập đoàn Civin

Sau đó, trong một lần làm việc với các giáo sư Hàn Quốc, tôi đã chia sẻ về việc con trai tôi rất lười ăn và bé thường xuyên bị ốm vặt. Sau khi nghe tôi chia sẻ như vậy thì bên Hàn có gửi cho tôi một sản phẩm để giúp bé nhà tôi cải thiện tình trạng hiện tại. Và thật tuyệt vời chỉ sau 10 ngày sử dụng con trai tôi đã ăn ngon và ngủ tốt hơn.

Sau một tháng bé đã lên được 1kg và sau hai tháng thì tình trạng sức khỏe và thể trạng của bé ngày càng tốt hơn. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và thoải mái, từ đó công việc của tôi phát triển, tôi có thời gian để chăm sóc cho bản thân hơn. Thậm chí gia đình tôi thường xuyên tổ chức các buổi đi chơi và bé đã có thể ăn được các món ăn ở bên ngoài một cách ngon lành. Tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn sản phẩm đã giúp cải thiện sức khỏe của con tôi.

Chủ tịch Nguyễn Minh Châu tự hào vì đem đến sản phẩm tốt nhất đến trẻ em Việt Nam – Hồng Sâm Menkids

Tôi tự nghĩ tại sao một sản phẩm tốt như thế này mà lại không giới thiệu cho nhiều người biết đến hơn để giúp những gia đình bà mẹ có con lười ăn như con tôi sẽ được cải thiện tình trạng đó. Và tôi quyết định đặt vấn đề với bên Hàn Quốc để mang sản phẩm về Việt Nam.

Chủ tịch Nguyễn Minh Châu và khách mời chia sẻ trong chương trình Talk show “Cho con điều tốt nhất”

Tôi có hai sự lựa chọn một là sản xuất tại Hàn Quốc hay là sản xuất tại Việt Nam và mua công thức độc quyền tại thị trường Việt Nam. Tôi sau một thời gian suy nghĩ thì đã quyết định mua công thức độc quyền của Hàn Quốc và đặt sản xuất tại Việt Nam bởi nếu sản xuất tại Hàn Quốc thì giá thành sẽ tăng ít nhất gấp ba lần và thời gian chờ đợi khá lâu mà giá thành cao quá thì những gia đình có con nhỏ biếng ăn mà không có điều kiện kinh tế tốt sẽ khó cơ hội được sở hữu sản phẩm chính vì vậy tôi quyết định sản xuất tại Việt Nam, tại nhà máy đạt chuẩn GMP, dưới sự quản lý và kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

Sản phẩm Hồng Sâm Menkids ra đời đã khẳng định mục tiêu của Civin nói chung và thương hiệu Dr. Gabun nói riêng là nâng tầm sức khỏe người Việt phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não cho trẻ em.

Và sản phẩm Hồng Sâm Menkids ra đời để phục vụ cho mầm non tương lai đất nước. Sản phẩm Hồng Sâm Menkids được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt khắt khe.

Thương hiệu Dr. Gabun cam kết Hồng Sâm Menkids sẽ là một sản phẩm thân thiện, an toàn cho sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là thế hệ mầm non tương lai của đất nước Việt Nam chúng ta

Sản phẩm đã được đánh giá và kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn, có đầy đủ giấy chứng nhận và công bố của bộ ý tế trước khi đưa ra thị trường. Sản phẩm cung cấp các vitamin như D3, vitamin B1, B6 , B12 và các khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể. Đặc biệt hơn 100mg sản phẩm Hồng Sâm Menkids có chứa thành phần Cao Hồng sâm sáu năm tuổi của Hàn Quốc. Đây là một thành phần quý hiếm và rất tốt cho sức khỏe giúp các bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Đây không chỉ là một sản phẩm mà đây là một món quà mang đến giải pháp toàn diện cho trẻ nhỏ và là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *