Trang chủ » BẠN PHẢI LÀM GÌ NẾU BẠN KHÔNG SINH RA Ở VẠCH ĐÍCH?

BẠN PHẢI LÀM GÌ NẾU BẠN KHÔNG SINH RA Ở VẠCH ĐÍCH?

🌈 Nếu bạn sinh ra. Cha mẹ không giàu có. Tiền tài không đầy thân. May mắn không đầy vận. Thì cách duy nhất để bạn có thể thành công thành tựu. Là cược mệnh. Cược toàn bộ nhiệt huyết. Toàn bộ máu lửa. Toàn bộ nỗ lực. Toàn bộ mồ hôi nước mắt và chân thành phấn đấu để truy tìm giàu sang.

🌈 Cược không phải là đi đâm đầu vào những trò may rủi. Mà là lớn mạnh bản thân, kiên cường bản tính. Thêm tài giỏi thêm tầm nhìn, thêm trình độ để thêm vốn mà cược mệnh của mình. Đó là lúc người khác chơi bạn đang chăm chỉ. Người khác làm, bạn đang làm nhiều hơn. Người khác ngủ bạn đang thao thức. Người khác hưởng bạn tiết kiệm từng xu.

Thành công và xinh đẹp như Ban Lãnh đạo của C’vin Group

🌈 Không cược cũng không sao cả. Vì cược chắc gì đã được. Nhưng nếu sinh ra không có gì cả. Mệnh cũng không cược, thì dù là cơ hội nhỏ nhất. Cũng chẳng được về thân. Vậy nên lựa chọn đường thế nào là tuỳ ở bản thân bạn. Con đường đầy hoa vốn chỉ có trong truyền thuyết. Cá nhân chẳng làm gì mà giàu nhờ may mắn, xổi nhờ theo cái nọ cái kia. Đổi đời trong 1 chốc. Cuối cùng cũng chỉ là câu chuyện cổ tích nực cười của thế kỉ này thôi.

🌈 Dù bạn là ai chăng nữa. Dù bạn ở đâu đi chăng nữa. Dù bạn đang cười hay đang khóc, đang hạnh phúc hay đau khổ, đang nỗ lực không ngừng hay bỏ cuộc buông xuôi. Hãy nhớ, cứ kiên cường mà tiến, định hồn mà chiến. Hãy đừng quên bạn muốn là ai, muốn đứng ở đâu, hay đã đang và sẽ gồng gánh những trách nhiệm gì. Yếu đuối rồi giải quyết được vấn đề gì ? Tâm cường, nhân sẽ cường, đôi khi, chính là giải pháp đơn nhất, lựa chọn duy nhất mà thôi.

Nguồn A Tấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *